'Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện': Lâm Canh Tân nhắn Triệu Lệ Dĩnh 'ăn ít thôi' sau cảnh bế

'Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện': Lâm Canh Tân nhắn Triệu Lệ Dĩnh 'ăn ít thôi' sau cảnh bế

Thứ Tư, 21/06/2017 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ít ai biết đằng sau phân cảnh Nguyệt Công tử bế bổng Tinh Nhi rồi hai nhân vật trao nhau ánh mắt đắm đuối trong Princess Agent (Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện), Lâm Canh Tân đã phải kêu gọi Triệu Lệ Dĩnh... kiềm chế ăn uống.
Khi lên phim, không ít fan nữ đã cảm thấy trái tim mình tan chảy trước vẻ thư sinh lạnh lùng nhưng lại rất nam tính của Lâm Canh Tân khi anh bế bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh (trong cảnh nhân vật Tinh Nhi bị rơi từ mái nhà xuống).
'Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện': Ngắm mặt mộc Triệu Lệ Dĩnh

'Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện': Ngắm mặt mộc Triệu Lệ Dĩnh

Xuất hiện quá xinh đẹp trong bom tấn cổ trang Princess Agent (Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện), Triệu Lệ Dĩnh cũng không hề khiến fan thất vọng với mặt mộc ngoài đời của mình.
Nhưng trên thực tế, câu nói "nghệ thuật là ánh trăng lừa dối" mới phản đúng tình huống này. Trong một đoạn clip hậu trường được ghi lại, người hâm mộ phải bật cười khi biết nam diễn viên đã khá vất vả mới hoàn thành cảnh bế bạn diễn, sau đó còn phải thốt lên: "Hãy ăn ít thôi".
Chú thích ảnh
Lâm Canh Tân "khổ sở" bế Triệu Lệ Dĩnh
Chú thích ảnh
Để hoàn thành cảnh bế dài 10 giây, Triệu Lệ Dĩnh bị nâng lên đặt xuống không ít lần
Thật ra, nhiều người cho rằng, lời Lâm Canh Tân nói Triệu Lệ Dĩnh "hãy ăn ít thôi" có lẽ là câu trêu đùa vui vẻ trên phim trường hoặc do bản thân anh quá yếu chứ không phải do tiểu hoa đán họ Triệu nặng quá khổ.

Ai cũng biết Triệu Lệ Dĩnh thuộc nhóm sao nữ có chỉ số cân nặng nhẹ bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ. Thông tin trên trang web chính thức của cô có tiết lộ thông số là 43 kg.
Chú thích ảnh
Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng tham gia nhiều cảnh bế trên phim nhưng chưa bị bạn diễn nào phàn nàn về cân nặng. Ảnh trong phim "Lục Trinh truyền kỳ"
Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trong "Hoa Thiên Cốt"
Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện hiện là bộ phim cổ trang Trung Quốc có tỷ lệ khán giả theo dõi đáng nể bậc nhất thời gian hiện nay. Với sự thủ diễn chính của Lâm Canh Tân (vai Vũ Văn Nguyệt) và Triệu Lệ Dĩnh (vai Tinh Nhi), phim xoay quanh mối tình giữa chàng công tử hào hoa lạnh lùng với nàng nô tì thông minh xinh đẹp. Chuyện tình yêu của họ được đặt trong bối cảnh tranh đoạt quyền lực trong triều đình và giới điệp giả (gián điệp).
Duy An
Theo Best China News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7