Dạ cổ hoài lang đã tìm được hình ‘vợ mới’ cho Hoài Linh

Dạ cổ hoài lang đã tìm được hình ‘vợ mới’ cho Hoài Linh

Chủ Nhật, 02/04/2017 14:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự vụ cẩu thả hình thờ Út Trong, vợ ông Tư (do Hoài Linh thủ vai) đã khiến Dạ cổ hoài lang gặp một phen lao đao. Kể từ ngày “cá tháng Tư”, nhà sản xuất đã tiến hành thay bản chiếu mới, với chỉnh sửa hợp lý hơn, cho nên từ ngày 2/4, nhân vật có nhiều nét tương đồng với bà Tống Mỹ Linh sẽ không còn ngoài rạp.
“Với bản phim mới, đoàn làm phim đã làm việc hết sức thận trọng để bảo đảm rằng bức chân dung sẽ không vi phạm bất cứ quyền riêng tư hoặc cá nhân của một ai khác, cũng như không khiến người xem tiếp tục liên hệ hình ảnh với một nhân vật lịch sử nào khác.

Ông Tư (do NSƯT Hoài Linh thủ vai) trong giây phút vĩnh biệt bà Tư (do NSƯT Ngọc Hiệp thủ vai)
Với riêng các bản phim đang chiếu tại các tỉnh thành khác trong cả nước, tất cả sẽ được thay thế trong vòng 2 ngày tới (do điều kiện vận chuyển)”.
“Sự cố không mong muốn này sẽ là một bài học để đoàn làm phim Dạ cổ hoài lang ghi nhớ và rút kinh nghiệm cho những tác phẩm sau. Hy vọng khán giả vẫn có thể đặt được lòng tin ở các tác phẩm Việt Nam bởi sự chỉn chu về kịch bản, đầy đặn về cảm xúc và phần hóa thân tròn trịa của các diễn viên, đồng thời mở lòng ra để đón nhận sự chân thành của tất cả nhân sự đoàn phim sau các sự cố đáng tiếc”, nhà sản xuất nói.

Bà Tư và ông Tư lúc trẻ
Cũng cần nói thêm, rất may Dạ cổ hoài lang được quay bằng kỹ thuật số, nên việc sửa chữa tương đối thuận tiện và ít tốn kém, nếu quay bằng phim nhựa như trước đây, sẽ rất phức tạp, tốn thời giờ, công sức.
Theo ước tính của giới làm nghề, Dạ cổ hoài lang có thể tốn đến 10.000 USD cho việc chỉnh sửa bản gốc, làm kỹ xảo. Riêng việc xuất từ bản gốc ra bản DCP cho các rạp chiếu, chi phí trung bình khoảng 100 USD/1 bản.
Đây là tuần thứ hai của Dạ cổ hoài lang ngoài rạp, nên nhiều cụm rạp chỉ còn cần 1 bản DCP để chiếu, nên việc khắc phục sự cố sẽ nhanh hơn và ít tốn kém hơn.
Clip NSƯT Hoài Linh hát Dạ cổ hoài lang:

Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7