Cựu sao nhí 'Star Wars' xộ khám vì 'bay' trên đường với tốc độ 160km/h

Thứ Hai, 22/06/2015 09:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jake Lloyd, diễn viên từng đóng cậu bé dễ thương Anakin Skywalker trong Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (1999), vừa bị bắt tuần qua tại bang Nam Carolina (Mỹ) vì tội phóng nhanh vượt ẩu.
Sinh năm 1989, Jake Lloyd từng là ngôi sao nhí ở tuổi lên 10, khi vào vai diễn trung tâm trong phần đầu của loạt phim bom tấn nổi tiếng Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao)Lloyd mới bị cảnh sát truy đuổi trên đường phố, bắt và dẫn về đồn vào ngày 17/6.

Jake lloyd vai Anakin Skywalker, một trong những vai chính trong
Stars Wars: Espisode 1 vào năm 1999

Lúc 13h30 ngày hôm đó, cảnh sát quận Colleton (bang Nam Carolina) nhận được thông báo về một chiếc xe phóng như bay qua vạch ranh giới giữa hai quận Charleston và Colleton, lấn vô tội vạ lên các vạch cấm trên đường. Họ đã nhanh chóng tìm ra chiếc xe và đuổi theo.
Cảnh sát cho biết Lloyd đã chạy xe đánh võng với tốc độ tới 160km/h. Cảnh sát đã bật tín hiệu ra lệnh dừng lại, nhưng Lloyd lờ đi và vẫn phóng tiếp. Anh chỉ dừng lại khi lao vào rừng, đâm vào một hàng rào nhỏ và một số cây cối. Anh bị bắt lúc 14h, sau cuộc đuổi bắt kéo dài 20 phút.

Ảnh nam diễn viên, chụp ở đồn cảnh sát hôm 17/6

Nam diễn viên đối mặt với cáo buộc phóng nhanh vượt ẩu, điều khiển xe không có bằng lái, không tuân theo hiệu lệnh của cảnh sát và chống đối khi bị bắt giữ. Anh sẽ ra tòa vào tháng 7 tới đây.
Khi bị bắt, Lloyd xưng tên là Jake Broadbent và từ chối hợp tác. Mặc dù vậy, anh không có dấu hiệu sử dụng rượu hay chất kích thích. Vì vụ đâm xe, anh cũng bị thương ở má và đã được điều trị.

Jake Lloyd khi mới nổi tiếng với Stars War

Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (Chiến tranh giữa các vì sao: Phần 1: Bóng ma đe dọa, 1999) là bộ phim đưa Lloyd trở thành ngôi sao điện ảnh, nhưng cũng gần như “giết chết” anh. 
Anh được yêu mến vì vẻ ngoài dễ thương nhưng đã đánh mất tuổi thơ của mình. Về sau, sự nghiệp của anh cũng tàn lụi, khi vai diễn cuối cùng trong bộ phim thể thao Madison (2005) không gây chút tiếng vang nào.
Hạ Huyền
Theo E! News

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay