Cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ làm giám khảo Hoa hậu Đại dương

Thứ Ba, 28/03/2017 20:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay 28/3 tại TP.HCM, cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam lần 2 – 2017 đã có cuộc họp báo nhằm kêu gọi các người đẹp trên khắp cả nước tham gia dự thi.
Theo đó, từ ngày 1/4 - 1/9 các người đẹp đăng ký dự thi Hoa hậu Đại dương có thể đăng ký trực qua trang web hoahaudaiduong.com và facebook.com/HHDDVN hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung (205 Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM) và BB Thanh Mai (74 Tô Hiến Thành, P.Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo
Các người đẹp có tuổi đời từ 18 - 26, không có tiền án tiền sự và tốt nghiệp THPT trở lên, chưa giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển giới, cao từ 1,65m và ngoại hình cân đối, chưa lập gia đình và sinh con…; hồ sơ được chính quyền địa phương hoặc nơi học tập, làm việc xác nhận sẽ hợp lệ cho cuộc thi này.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà dự họp báo Hoa hậu Đại dương 2017

Cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ

Và hai người đẹp trở thành tâm điểm chú ý của nhiều tay máy

Dù là khi một trong hai nói chuyện riêng

Thời gian sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM diễn ra vào tháng 9/2017, vòng bán kết vào ngày 7/10 và chung kết vào 27/10 tại phố biển Phan Thiết (Bình Thuận).
Người đăng quan Hoa hậu Đại dương sẽ đội lên đầu chiếc vương miệng trị giá 3,2 tỷ đồng kèm theo tiền thưởng 600 triệu đồng. Ngoài các giải thưởng cho các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2, Hoa hậu Đại dương còn có giải: Người đẹp áo dài, Người đẹp bikini, Người đẹp thời trang, Người đẹp ăn ảnh, Người đẹp biển xanh…

NTK Võ Việt Chung, Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương 2017, cho biết: "Cuộc thi sẽ được tổ chức chuyên nghiệp theo đúng quy chế của Bộ VH,TT&DL"
Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 do NTK Võ Việt Chung, người sáng lập và là Chủ tịch Hoa hậu Đại dương Việt Nam, làm Trưởng ban tổ chức. Giám khảo cuộc thi lần này, gồm: diễn viên Lý Nhã Kỳ, diễn viên Thanh Mai, nhà hoạt động xã hội Vũ Thúy Nga, luật sư kiêm MC đoạt giải Én vàng 2005 Nguyễn Thị Thúy Hường, Hoa khôi Lan Khuê.
Người đẹp Lý Nhã Kỳ ngoài đóng phim, cô còn được biết là một doanh nhân và nổi bậc nhất khi có thời gian làm Đại sứ Du lịch Việt Nam. Danh xưng Đại sứ Du lịch Việt Nam sau Lý Nhã Kỳ vừa được trao cho đạo diễn phim Kong: Đảo đầu lâu.

NTK Võ Việt Chung, cho biết: “Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được tổ chức chuyên nghiệp theo đúng quy chế của Bộ VHTT&DL, nhằm tìm được gương mặt xứng đáng đại diện cho nhan sắc, trí tuệ và có những dự án hiệu quả nhất trong bảo vệ môi trường biển, đại dương”.
Trong vài năm gần đây, môi trường biển ô nhiễm nghiêm trọng với hàng loạt vụ việc được phát hiện. Sự an toàn của đại dương trở thành lời kêu cứu trước sự xâm hại của con người. Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đặt lên vai những người đẹp dự thi và sẽ đăng quang sứ mệnh khá nặng khi truyền đi thông điệp và niềm cảm hứng đến cộng đồng để bảo vệ sự trong lành của biển.
Hoa hậu Đại dương tổ chức lần đầu tại Việt Nam năm 2014 đã tìm ra người đẹp Đặng Thu Thảo (Cần Thơ) nhận danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1 Lê Thị Thu Hà (Huế), Á hậu 2 Lê Thị Vân Quỳnh (Hà Nội). Cuộc thi này cũng nhằm tìm ra đại sứ cho dự án Blue Ocean World do Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) và Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung sáng lập.
Mai Huệ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên