Cười xuyên Việt: Hồng Thanh với ‘Tình anh bán mắm’ giành điểm tuyệt đối

Cười xuyên Việt: Hồng Thanh với ‘Tình anh bán mắm’ giành điểm tuyệt đối

Thứ Bảy, 22/07/2017 10:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với chủ đề Tình, “tình anh bán mắm” Hồng Thanh đã giành điểm tuyệt đối ở bảng tài năng, trở thí sinh đầu tiên trong lịch sử Cười xuyên Việt đạt điểm tuyệt đối 3 đêm thi liên tiếp.  
Tiết mục của Hồng Thanh trong tập 9 mang tên Tình anh bán mắm, nói về chuyện tình ngang trái của anh chàng đại gia nước mắm và cô con gái xinh đẹp của bà trùm nước tương. Chàng trai tên là Mắm (Hồng Thanh) và cô gái tên Mỹ Mỹ (Hạnh Thảo).
Chú thích ảnh
Hồng Thanh (trái) với "Tình anh bán mắm"
Nhân ngày sinh nhật của Mỹ Mỹ, Mắm mang chai nước mắm gia truyền đến nhà Mỹ Mỹ để làm quà tặng cho người yêu. Trong lúc cao hứng, Mắm còn tiết lộ cho Mỹ Mỹ biết công thức chế biến nước mắm đã làm nên cơ nghiệp của gia đình được anh cất giấu trong chiếc điện thoại. Mọi kịch tính và cao trào xảy ra từ đây.
Chú thích ảnh
Ngọc Hoa (trái) - diễn viên đã từng được NSND Ngọc Giàu nhận làm con nuôi
Tiết mục của Hồng Thanh đã khiến cho 2 giám khảo Việt Hương và Chí Tài cười nghiêng ngả. Sự linh hoạt của Hồng Thanh và nét duyên dáng, đáng yêu của Ngọc Hoa - diễn viên đã từng được NSND Ngọc Giàu nhận làm con nuôi - đã một lần nữa mang đến thành công cho tiết mục.
“Hoàng tử tấu hài” Hồng Thanh tiếp tục thể hiện phong độ vững vàng và nguồn năng lượng mạnh mẽ khi liên tục tung ra các mảng miếng hài, khiến khán giả và đặc biệt là cố vấn Khả Như cười nghiêng ngả.
Chú thích ảnh
Hạnh Thảo (phải) - bạn diễn ăn ý của Hồng Thanh
Đặc biệt trong tập này, Hồng Thanh và bạn diễn ăn ý Hạnh Thảo - thành viên của nhóm nhạc kịch Buffalo - tiếp tục đưa nhạc kịch vào tiểu phẩm với một trích đoạn vui vẻ. Ở đêm thi đầu tiên, cả hai cũng đã từng đưa nhạc kịch vào tiểu phẩm nhưng lần này, trích đoạn dài hơn và cả hai thể hiện đẹp mắt hơn.
Giám khảo Chí Tài đã liên tục trầm trồ trước những vũ điệu đẹp mắt. Nam danh hài dành nhiều lời khen cho Hồng Thanh và bày tỏ sự tiếc nuối vì cuối năm 2016, Hồng Thanh đã từng tham gia diễn trong liveshow của anh nhưng vì kịch bản lúc đó không cho Hồng Thanh cơ hội thể hiện tài năng của mình nên chưa được anh chú ý. Anh nói nếu lúc đó được xem tiết mục này của Hồng Thanh thì anh đã cho Hồng Thanh một vai diễn hay hơn.
Chú thích ảnh
Lớp diễn lấy nước mắt khán giả
Giám khảo Việt Hương cho rằng đây là một tiết mục biểu diễn chứ không phải đi thi, bởi tất cả mọi thứ đều hợp lý, từ hình thể, tiết tấu, nhảy múa, võ thuật… Hồng Thanh đều diễn tốt, diễn tình cảm ra tình cảm...
Chị cũng cho rằng rất khó để kiếm được 1 nghệ sĩ có độ cảm nhạc tốt như Hồng Thanh, dù bài nhạc nào bật lên anh đều cảm đúng nhịp. Nữ danh hài quyết định cho Hồng Thanh 10 điểm và dọa danh hài Chí Tài nếu không cho Hồng Thanh 10 điểm sẽ biết tay chị.
Kết quả, Hồng Thanh nhận được số điểm tuyệt đối 20 từ 2 giám khảo của chương trình, tương ứng với phần thưởng 10 triệu đồng, được chia đều cho anh và cố vấn Huỳnh Lập.
Xem lại tiết mục Tình anh bán mắm của Hồng Thanh:
Cười xuyên Việt 2017 tập 5: 'Bản sao' Hoài Linh khiến cả Việt Hương, Vân Sơn 'ngả mũ'

Cười xuyên Việt 2017 tập 5: 'Bản sao' Hoài Linh khiến cả Việt Hương, Vân Sơn 'ngả mũ'

Trong tập mới nhất cũng là tập thi có loại đầu tiên của Cười Xuyên Việt 2017, 'Hoàng tử tấu hài' Hồng Thanh tiếp tục giành được điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo.
Gia Bảo - Cháu đích tôn của danh hài Bảo Quốc: Có đổi vận sau 'Cười xuyên Việt'?

Gia Bảo - Cháu đích tôn của danh hài Bảo Quốc: Có đổi vận sau 'Cười xuyên Việt'?

29 tuổi, 15 năm làm nghề, Gia Bảo vẫn chỉ có rất ít vai diễn lớn. Nhưng, năm 2017 được coi là cơ hội đặc biệt để cậu cháu đích tôn của danh hài Bảo Quốc 'cất cánh' và thoát khỏi cảnh chuyên sắm những vai nhỏ hoặc... vai quần chúng.
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*