Cười xuyên Việt: Hoài Linh khóc thì thí sinh có điểm tuyệt đối

Thứ Sáu, 30/12/2016 11:23 GMT+7

Thethaovanhoa.vn) -  Tuy gọi là chương trình tìm kiếm tiếng cười, nhưng cũng như các mùa trước, tiếng khóc thường giúp thí sinh có điểm tuyệt đối từ giám khảo. Tối qua cũng vậy, Puka và Gia Bảo đã nhận điểm 10 tuyệt đối từ Hoài Linh vì tiếng khóc chủ yếu, chứ không phải tiếng cười.
Trong tiểu phẩm Mẹ về đâu, Puka vào vai Út Nhỏ, một cô gái khờ, mồ côi cha, sống với mẹ. Nhưng rồi sau một trận lũ, vì bảo vệ con, mẹ của Út Nhỏ cũng mất, từ đó Út Nhỏ phải đi chăn vịt thuê để sống. Út Nhỏ không tin mẹ đã chết, nên cứ mơ hồ tìm kiếm, trước khi nhận ra sự thật đau lòng.

Puka vào vai em bé chăn vịt
Trở về nước sau 15 năm định cư nước ngoài, nghệ sĩ Thanh Hằng vẫn không mấy sa sút phong độ, chị vào vai mẹ của Út Nhỏ một cách sâu lắng, khiến Hoài Linh rơm rớm nước mắt. Màn ru con của chị đã lấy nước mắt khán giả tại trường quay.
Tiết mục của Puka:

Đêm thi này còn có Gia Bảo, Trịnh Tú Trung, Lê Nam, Maika, nhưng đối thủ nặng kí của Puka chính là Gia Bảo. Tiểu phẩm Gánh hát hài hước cũng làm Hoài Linh rơm rớm nước mắt, còn khán giả vỡ òa cảm xúc.

Gia Bảo diễn hài rơi nước mắt
Đó là một gánh hát cải lương nghèo ở một miền quê nghèo, với kép chính là Quốc Được (ca sĩ Quốc Đại) và đào chính là Quỳnh Khanh. Một đêm diễn sắp mở màn thì Quỳnh Khanh bỏ đoàn đi Sài Gòn tìm kiếm danh vọng, khiến cả đoàn điêu đứng, nguy cơ rã gánh. Thế nhưng, nhờ sự yêu thương và trách nhiệm, gánh hát đã vượt qua được thách thức, vẫn được khán giả thương.
Tiết mục của Gia Bảo:

Chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ phát sóng lúc 21h thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi