Cười xuyên Việt: ‘Công tử’ miền Tây nhất bảng triển vọng

Cười xuyên Việt: ‘Công tử’ miền Tây nhất bảng triển vọng

Thứ Bảy, 17/06/2017 15:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 của Cười xuyên Việt là đêm thi ra mắt của 4 thí sinh cuối cùng ở bảng triển vọng, với chủ đề tự do, gồm có: Chí Hào, Tấn Phát, Thượng Bảo Châu và Phương Thảo. Đây là những thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu lớn, nhưng cũng chính vì vậy mà các thí sinh lại nhận được nhiều sự đồng cảm hơn từ khán giả.
Nhận được điểm 9 cao nhất trong đêm thi là thí sinh Tấn Phát với tiết mục Dân chơi miền Tây. Tấn Phát sinh năm 1995 tại Trà Ôn (Vĩnh Long) và vừa tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh vào năm 2016. Hiện anh đang cộng tác tại Kịch 5B và tham gia diễn kịch cà-phê. Cố vấn của tiết mục là đạo diễn, diễn viên Huỳnh Lập.
Chú thích ảnh
Diễn viên trẻ Tấn Phát
Khi làm việc cùng với cố vấn Huỳnh Lập, Tấn Phát rất thích vì cả hai cùng là những người trẻ nên dễ hiểu ý nhau. Trong tiết mục, Tấn Phát vào vai Tửng - một công tử miền Tây, suốt ngày chỉ biết dùng tiền để ăn chơi, tiêu xài hoang phí. Anh rất thích cô thôn nữ xinh đẹp tên Lài và tìm mọi cách tán tỉnh nhưng bị Lài từ chối bởi cô đã có người yêu là Tuấn.
Chú thích ảnh
Suốt ngày ăn chơi, phá làng phá xóm...
Chú thích ảnh
Đến khi qua thăng trầm chàng công tử mới nhận ra giá trị cuộc sống
 Giám khảo Việt Hương đánh giá Tấn Phát có tiếng nói sân khấu tốt và có một chút hơi hướng của Tiết Cương. Chị cũng tiết lộ nam diễn viên hài Tiết Cương đã từng “mê” mình. Với một người trẻ như Tấn Phát, nữ danh hài đánh giá anh diễn như thế là đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.
Giám khảo Trung Dân thì cho rằng lúc mở màn, khi Tấn Phát ra hát thì ông liên tưởng đến ca sĩ Lý Hải. Ông khen nam thí sinh diễn “được, hay”.
Chú thích ảnh
Sau vụ lùm xùm do Hương Giang Idol gây ra, Trung Dân làm giám khảo "Cười cuyên Việt"
Với số điểm cao nhất đêm thi, Tấn Phát được nhân đôi số điểm thành 18 điểm, tương ứng 18 triệu đồng, được chia đều cho anh và cố vấn Huỳnh Lập.
Tập 4 của Cười xuyên Việt đã khép lại với phần ra mắt của 16 thí sinh ở 2 bảng tài năng và triển vọng. Tập 5 có chủ đề nóng sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau trên kênh THVL1 với phần thi của các thí sinh trong bảng tài năng. MC của chương trình là cặp đôi quán quân và á quân Cười xuyên Việt 2016 Nguyễn Anh Tú - Tuấn Dũng.
Xem lại phần thi của Tấn Phát:
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI