'Cười xuyên Việt' chung kết 6: Kiều Oanh tức giận vì thí sinh diễn nửa vời

Thứ Bảy, 30/05/2015 10:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù có Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục được ba điểm 10, nhưng nhìn chung đêm chung kết 6 Cười xuyên Việt khá mờ nhạt, vì công tác kịch bản còn nhiều khiếm khuyết, cập rập; các thí sinh đã bắt đầu đuối sức và cạn vốn, nên phải gắng gượng, chắp vá.

Chung kết 6 Cười xuyên Việt với chủ đề Đối lập vừa diễn ra tối qua đã đưa Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa vào đêm xếp hạng, tất cả các thí sinh còn lại phải thi đêm "lội ngược dòng" vào tuần tới để tranh chiếc vé còn lại.

Lê Dương Bảo Lâm (giữa) trong "Hồng Hài Nhi đại đáo Đường Tăng"

Với tiết mục Hồng Hài Nhi đại náo Đường tăng được đầu tư công phu, Lê Dương Bảo Lâm dùng hết các công phu của mình như ăn than hồng, vừa bay vừa phun lửa; được 4 giám khảo khích lệ, cho 39,5 điểm, danh hài Nhật Cường cho 9,5 điểm. Nhưng so với một hai tiểu phẩm của Bảo Lâm trước đây, thì tiết mục này chỉ được cái tốn tiền đầu tư và có yếu tố nguy hiểm.

Xem lại clip "Hồng Hài Nhi đại náo Đường Tăng"Dương Thanh Vàng diễn tiểu phẩm Mỹ nhân kế, hóa thân thành Trương Quý Phi nhưng hành xử như Võ Tắc Thiên, vụng về và thiếu mảng miếng. Trước khi lên sóng, Dương Thanh Vàng đã viết trên facebook của mình: “Đêm nay chắc em không qua khỏi! Tiết mục em dự thi nên em hoàn toàn chịu trách nhiệm với nó, không bàn đến quá trình hình thành kịch bản, tập tành, thời gian... Bây giờ chỉ muốn nói ngắn gọn: XIN LỖI! Hy vọng quý vị và các bạn hiểu và tha thứ!”. 


Dương Thanh Vàng bị đánh giá 'mặc áo quá rộng' khi diễn 'Mỹ nhân kế'

Xem xong tiểu phẩm này, Trần Thành gào lên": “Vàng ơi là Vàng!”. Còn giám khảo Kiều Oanh thì tiếc nuối: Chị đang rất tức... Chị trầm ngâm khi em diễn không tới độ...

Xem lại clip "Mỹ nhân kế":Mạc Văn Khoa diễn tiểu phẩm Người yêu, nói về hai diễn viên vì áp lực mà phải vào và thích vào bệnh viện tâm thần để sống. Dù được Kiều Oanh an ủi, nhưng Trấn Thành thì cho rằng tiết mục hoàn toàn thất bại về kịch bản. 

Xem lại clip "Người yêu":Bạn nữ duy nhất trong top 4 - Lê Thị Thùy Trang - đã gần như đuối sức, nên tiểu phẩm Hoài niệm đời cô Lựu đã khiến thí sinh này bật khóc vì diễn dở. Cô xin lỗi mọi người vì tiểu phẩm kém cỏi này. Trấn Thành cho rằng tiểu phẩm tham những thông điệp quá to tát, còn danh hài Nhật Cường nói rằng do diễn viên không tập trung. Thùy Trang cũng là diễn viên bản năng duy nhất trong top 4, người chưa từng học qua trường lớp.

Và clip Hoài niệm đời cô Lựu:
Vốn là một giám khảo luôn có nhiều động viên thí sinh, nhưng đêm qua Trấn Thành đã phải mắng mỏ các thí sinh vì những sai lầm trong kịch bản.

NHƯ HÀ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên