Cuộc tranh cãi kỳ quặc của sao Hollywood về màu chiếc váy bí ẩn

Thứ Sáu, 27/02/2015 14:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc tranh cãi về “chiếc váy biết đổi màu” trên mạng hôm 26/2 thêm sôi động khi Taylor Swift nói như đinh đóng cột “màu xanh và đen”, trong khi Anna Kendrick quả quyết “trắng và vàng kim”.
Đây là một trong những cuộc tranh cãi kỳ quặc nhất trên mạng xã hội từ trước đến nay khi bức ảnh chiếc váy được một phụ nữ đăng lên Tumblr với câu hỏi: “Chiếc váy này màu gì?”.

Chiếc váy đang là tâm điểm tranh cãi trên mạng. Ảnh gốc ở giữa, 2 bên là các cách cân bằng trắng khác nhau.

Với nhiều người, tưởng chừng rất đơn giản, khi chiếc váy đập vào mắt người xem có màu trắng và vàng kim, nhưng chỉ sau một lúc quan sát, chiếc váy đổi thành màu xanh và đen. Nhưng nhiều người lại có ấn tượng ngược lại. Một lý giải khoa học theo trang Wired là do cân bằng trắng của ảnh.
Ca sĩ Taylor Swift như không chịu đựng cuộc tranh cãi thêm nữa khi cô viết trên Twitter hôm 27/2: “Tôi không hiểu nổi toàn bộ cuộc tranh cãi kỳ quặc này, đây như một trò chơi khăm vậy. Tôi thấy bối rối và sợ hãi. Tái bút: Chiếc váy rõ ràng là màu XANH VÀ ĐEN”. Đồng ý với Swift có diễn viên Jaden Smith.

Miley Cyrus đăng ảnh đùa về chiếc váy.
Nhưng diễn viên Anna Kendrick có ý kiến trái ngược: “Nếu không phải trắng và vàng kim thì vũ trụ đang tách rời. Nghiêm túc mà nói, chuyện gì đang xảy ra vậy?”. Đồng ý với Kendrick là các đồng nghiệp Sarah Hyland, Mindy Kaling. B.J. Novak. Minh tinh vừa đoạt giải Oscar Jullianne Moore nhất trí với họ: “Trắng và vàng kim”.
James Franco có ý kiến khác: “Tím và đen”. Miley Cyrus cười cợt toàn bộ vụ tranh cãi bằng cách ghép ảnh đầu cô lên khắp chiếc váy, còn Ariana Grande tỏ ra chán ngấy và dọa không ai được quyền hỏi cô thêm một lần nữa về chiếc váy.
Hạ Huyền

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*