'Cuộc chiến Vương quyền' đại thắng tại giải Creative Arts Emmys

Thứ Hai, 12/09/2016 18:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Game of Thrones (Cuộc chiến Vương quyền) là cái tên được xướng lên nhiều nhất tại lễ trao giải Creative Arts Emmys, vừa diễn ra hôm 10-11/9 tại Los Angeles, Mỹ.
Đây là lần đầu tiên, lễ trao giải Creative Arts Emmy được trao trong 2 đêm. Kết quả chung cuộc, Game of Thronesxuất sắc mang về 9 giải thưởng, Diane Warren giành một giải Emmy ở hạng mục Lời ca khúc nhạc gốc hay nhất với Til It Happens to You còn Margo Martindale trở thành nữ diễn viên khách mời xuất sắc trong loạt phim truyền hình. Đây là năm thứ 2 liên tiếp nữ diễn viên giành được giải Emmy.

Một số thành viên trong đoàn làm phim "Game of Thrones", trong đó có Ronan Hill (ngoài cùng, phải) tại lễ trao giải Emmy ở Los Angeles. Ảnh: BBC

Tina Fey và Amy Poehler cũng làm nên lịch sử khi là bộ đôi đầu tiên cùng chia sẻ giải Nữ diễn viên khách mời xuất sắc nhất trong loạt phim hài tại Creative Arts Emmy. Trong khi đó, RuPaul giành giải Emmy đầu tay khi dẫn dắt show truyền hình thực tế RuPaul's Drag Race.
"Tôi thực sự không dám mong đợi điều này" - RuPaul chia sẻ trong hậu trường sau khi nhận giải - "Tôi đến đây với tâm thế nhận được lời mời tới dự bữa tiệc. Tôi không thể tin mình đang cầm bức tượng trên tay".
Thuộc một phần của giải thưởng Emmys, Creative Arts Emmys vinh danh những đóng góp sau hậu trường trong lĩnh vực truyền hình Mỹ. Giải thưởng trao cho những cá nhân và sản phẩm xuất sắc ở các hạng mục như Thiết kế sản xuất, Trang trí bối cảnh, Thiết kế trang phục, Quay phim, Biên tập âm thanh...
Dưới đây là một số giải quan trọng được trao năm nay:
Hiệu ứng hình ảnh đặc biệt: Game of Thrones
Người dẫn chương trình truyền hình thực tế xuất sắc: RuPaul Charles, RuPaul's Drag Race
Loạt phim tài liệu hoặc thực tế hay nhất: Making a Murderer
Nam diễn viên khách mời xuất sắc trong loạt phim hài: Peter Scolari
Nữ diễn viên khách mời xuất sắc trong loạt phim hài: Tina Fey và Amy Poehler
Biên tập âm thanh xuất sắc trong loạt phim: Black Sails
Quảng cáo hay nhất: Love Has No Labels
Chương trình tương tác hay nhất: The Late Late Show with James Corden
Người dẫn chuyện xuất sắc: Keith David
Chương trình xuất sắc dành cho trẻ em: It’s Your 50th Christmas, Charlie Brown!
Nữ diễn viên khách mời nổi bật trong loạt phim truyền hình: Margo Martindale
Duy An
Theo THR
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*