Cung mệnh năm Sửu

Thứ Hai, 26/01/2009 15:38 GMT+7

Sắc xuân đang ùa về trên từng cành cây ngọn cỏ. Niềm hứng khởi đón chào một năm mới với bao điều bất ngờ đang đong đầy trong mắt mọi người. Vận mệnh của bạn trong năm mới này ra sao?Những mong ước của bạn có trở thành hiện thực?
Nhân Mã (21/11 - 20/12)
Cái nắng đầu xuân dịu nhẹ nhàng xua tan dần "lớp sương mù" sai lầm đáng tiếc mà bạn mắc phải trong những tháng ngày của năm cũ. Thành công mới với những nỗ lực trong công việc từ trước đến nay sẽ được sếp đánh giá cao và được ghi nhận bởi các cộng sự. Vì thế, bạn không nên cứ ngoái nhìn những sai lầm cũ. Năm mới, bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công nhờ sự tiếp sức của người thân. Và tình yêu sẽ là động lực chính giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và tin yêu vào cuộc sống. Tháng may mắn của bạn rơi vào những tháng đầu năm.
Dương Cưu (21/12 - 19/1)
Trong làn gió se lạnh của những ngày cuối đông, từng chồi non đang chuyển mình đón chào mùa nắng mới. Cùng với nhịp sống hối hả, bạn đang sẵn sàng đảm nhận những dự án mới với tất cả lòng nhiệt tình của tuổi trẻ. Cứ vững tin vào năng lực của mình bạn nhé! Hãy nắm bắt mọi cơ hội tốt đến với bạn, nhất là vào tháng 5, 6, 7. Đối với "người ấy", hãy xác định xem nên là tình yêu hay tình bạn. Chú ý hơn về sức khỏe trong năm mới.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đây là năm dành nhiều ưu ái cho hầu bao của bạn nhờ những ý tưởng hết sức khôn khéo trong các kế hoạch kinh doanh. Chia sẻ những ý tưởng này cùng người thân để họ có thể hỗ trợ thêm cho bạn. Vào các tháng giữa năm, bạn sẽ thấy được những thành quả đáng nể của mình. Cho dù những kết quả ấy dẫn đến sự lạnh nhạt của một số cộng sự nhưng đó không là điều đáng kể cản trở bước tiến của bạn. Đừng nản lòng nhé!
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Năm mới, bạn đang tất bật lên kế hoạch cho riêng mình. Công việc của bạn trong năm nay khá nhiều. Hãy chuẩn bị kỹ cho từng dự án, cần tăng tốc làm việc ngay từ đầu năm cả về tốc độ và thời gian. Hãy phá bỏ những khúc mắc này bằng cách chia sẻ khó khăn hiện tại của mình với người mà bạn thương yêu, bình tĩnh giải quyết từng vấn đề. Những tháng may mắn của bạn rơi vào tháng lẻ.
Bạch Dương (21/3 - 20/4)
Bạn hay cả nể, vì vậy hãy thẳng thắn hơn với đồng nghiệp. Đừng để lối cư xử không đúng mực của họ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp đang tươi sáng của bạn. Nhưng hãy khéo léo, không nên quá gay gắt khi họ cố "lái" bạn theo ý kiến của mình. Vào tháng 7, 8 hãy tránh dây dưa vào "hội buôn dưa lê", nếu không bạn sẽ rơi vào những tình huống khó xử.
Kim Ngưu (21/4 - 20/5)
Đây là thời gian rất thích hợp để bạn xây dựng những kế hoạch, dự án mới. Có người quan tâm tới bạn với tình cảm đặc biệt, nhưng bạn thấy khó chịu bởi sự quan tâm quá mức ấy. Hãy cho họ một cơ hội, cũng chính là tạo cho mình một cơ hội. Vào những tháng cuối năm, nên chậm rãi làm nốt phần cuối của từng dự án, đừng quá nôn nóng mà "hư bột hư đường" hết đấy!
Song Sinh (21/5 - 20/6)
Bạn rất sành điệu nhưng bạn đang "vung tay quá trán" đấy! Nên tính toán chi tiêu hợp lý cả về thời gian và ngân quỹ cho những buổi shopping. Công việc luôn ủng hộ bạn trong cả năm cũ lẫn năm mới, tuy vướng phải một vài bất đồng với sếp nhưng bạn luôn biết cách đàm phán. Nhớ tránh tranh chấp có liên quan đến pháp luật vào những tháng đầu năm, nếu không nó sẽ mang lại sự khó chịu suốt năm đấy!
Cự Giải (21/6 - 20/7)
Bạn cũng giống cô nàng Song Sinh, đang "choáng" trước sự cám dỗ của thời trang. Nhưng bạn luôn đắn đo giữa chi tiêu và tiết kiệm để thực hiện những dự án nhỏ đã đặt ra, và phải đạt được trong năm mới. Trong năm nay, bạn chỉ thực sự được công nhận khi biết đầu tư đúng công việc. Nên xử lý khéo léo với những người bất đồng quan điểm, vì "thêm bạn thì bớt thù" mà, biết đâu họ lại là người luôn sẵn lòng khi bạn cần.
Hải Sư (21/7 - 20/8)
Dường như năm con Chuột lấy đi khá nhiều niềm tin của bạn trong tình yêu và công việc nhưng đấy không phải là tất cả đâu. Hãy sống hết mình cho những điều mà bạn quan tâm, bạn sẽ giải tỏa được "uẩn khúc" trong lòng. Mùa xuân đang về, đây là mùa của lễ hội và họp mặt, hãy diện những bộ cánh thật xinh và xuống phố cùng bạn bè. Tham gia tích cực, bạn sẽ thấy nỗi buồn biến mất theo những ngày tháng cũ. Chăm chút thêm ngôi nhà của mình nhé! Chúc bạn sớm là chính mình trong năm Sửu này.
Xử Nữ (21/8 - 20/9)
Trong năm qua, có một vài dự định bạn chưa thực hiện được. Sự sáng tạo củ bạn sẽ có cơ hội thành hiện thực trong tiết xuân của năm mới. Đây là năm mà bạn nhận được khá nhiều thuận lợi từ sự ủng hộ của người bảo trợ khi kết hợp với khả năng chuyên môn của bạn. Khả năng thương thuyết của bạn rất tuyệt, dù đối tác có "bụng không ưng nhưng đầu vẫn gật" vì những lý luận rất sắc bén của bạn.
Thiên Bình (21/9 - 20/10)
Một năm suôn sẻ và may mắn trong mọi việc là điều mà ai cũng muốn, và bạn cũng không ngoại lệ. Nhưng thật khó để luôn đạt được các mục tiêu. Những tháng 3, 4 đầu năm, bạn hồ hởi "khởi nghiệp" nhưng lại va phải nhiều khó khăn chưa lường trước. Nghị lực là bảo bối mà bạn cần nhất trong lúc này và nên dành thời gian trau dồi thêm nghiệp vụ, lắng nghe kinh nghiệm của những người từng trải nghiệm.
Bọ Cạp (21/10 - 20/11)
Bắt đầu từ tháng 7, 8, 9 là những tháng "ghi nhận" thành công đáng nể của bạn trên thương trường. Trước đó, bạn phải trải qua không ít "sóng to gió lớn" cùng những tổn thất tinh thần. Nhưng cũng không nên nói trước điều gì vì có câu: "Nói trước bước không qua", tất cả vẫn còn đang ở thì tương lai. Hãy chú ý hơn đến sức khỏe, ngân quỹ dự phòng cũng như các khoản đầu tư vào những tháng cuối năm.
 
Theo CNMS
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA