'Công chúa Disney' Bella Thorne hở bạo trên tạp chí Playboy

Thứ Tư, 19/10/2016 16:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thuộc lớp ngôi sao kế nhiệm Miley CyrusSelena Gomez trong thế giới Disney, Bella Thorne gần đây đã thay đổi theo chiều hướng chóng mặt, từ "bánh bèo" sang gợi cảm tột độ, bên cạnh nhiều phát ngôn mạnh mẽ về bản thân.
Bella Thorne vừa xuất hiện trên số ra mới nhất của tạp chí Playboy, đồng thời chia sẻ công khai rằng mình sẽ luôn sống đúng với bản thân, chứ không thay đổi vì bất cứ ai.

Bella Thorne khoe vẻ gợi cảm trên tạp chí Playboy. Ảnh: Daily Mail

Nữ diễn viên 19 tuổi cho rằng mọi người xung quanh không chấp nhận bản chất con người cô, mà chỉ muốn áp đặt cô vào những khuôn mẫu có sẵn.
"Đối với tôi, điều này có nghĩa là mọi người đang không ngừng cố gắng để thay đổi tôi, liên tục mỗi giây, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông xã hội" - Thorne cho biết - "Tôi không chán thế giới mạng xã hội. Vì tôi hiểu bản chất của nó. Nhưng mọi người thường bình luận về hình ảnh của tôi một cách quá khắt khe, và bày tỏ mong muốn tôi nên trông như thế nào. Có quá nhiều câu kiểu "hãy làm thế này, đừng làm thế kia"".

Hình ảnh mà Thorne theo đuổi gần đây được xem là sự lột xác "chỉ qua 1 đêm" của ngôi sao tuổi teen. Ảnh: Daily Mail


Bella Thorne thời "bánh bèo". Ảnh: USA Today

"Đối với họ, tôi sẽ nói "mặc kệ". Thật là một sự phủ nhận sức quyến rũ của phụ nữ khi kéo một tấm màn che nó đi. Tôi là một phụ nữ biết yêu quý làn da. Tôi yêu làn da của mình, của các cô gái và của cả các chàng trai. Nếu bạn đủ tự tin để khoe cơ thể của mình, bạn nên làm thế. Hãy tự tin. Việc sống đúng với bản thân có thể sẽ bị nhiều người phản đối, nhưng tôi sẽ không thay đổi vì bất cứ ai. Tôi thích được là chính mình".

Một tấm ảnh khác của ngôi sao Disney. Ảnh: Daily Mail

Gần đây, ngôi sao của loạt phim Shake It Up nói với Maxim đã công khai tiết lộ mình là người lưỡng tính. Hiện tại, bạn gái của nam diễn viên Tyler Posey cho biết mình đã gặp phải những khó khăn trong sự nghiệp đầu tiên từ sau phát ngôn này.
"Những người thuộc nhóm chúng tôi (LGBTQ) rất khó phát triển trong ngành này. Thực sự rất khó. Tôi đã nhận được một số phản hồi tiêu cực, và chúng đến từ những người trong ngành, chứ không hoàn toàn của những người hâm mộ".
Duy An
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên