Con trai Thành Long trách cha thiếu quan tâm

Thứ Ba, 13/01/2015 13:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ trong tù, Phùng Tổ Danh, đứa con trai ngôi sao điện ảnh Thành Long, đã viết bức thư dài 3 trang cho mẹ đẻ Lâm Phụng Kiều, với một phần nội dung trách cha đẻ thiếu quan tâm tới mình.
Trong thư, Phùng Tổ Danh viết rằng dù sinh ra trong một gia đình có cha là người nổi tiếng nhưng lớn lên, anh ta lại "không nhận được sự quan tâm chăm sóc nào từ cha". Phùng cho biết đã xài ma túy do cảm thấy thất vọng, chán nản và cảm thấy ân hận vì điều này. 
Chỉ sau khi bị bắt vì dùng ma túy hồi năm ngoái, Phùng mới nhận ra rằng anh đã mắc sai lầm lớn. Trong thư, Phùng hứa với mẹ rằng sẽ không bao giờ mắc sai lầm nữa và sẽ sửa sai. Phùng cũng chia sẻ rằng anh hiện chưa hề có bất cứ kế hoạch gì cho tương lai.

Phùng Tổ Danh tại phiên tòa xét xử các tội danh liên quan đến ma túy hôm 9/1

Được biết, Phùng Tổ Danh gần gũi và thân thiết với mẹ hơn là với người cha nổi tiếng của mình. Phùng đã trải qua sinh nhật lần thứ 32 (3/12/2014) đầy cô đơn ở trong tù. Thông qua các luật sư, cha mẹ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật anh. Họ khuyên nhủ anh nên kiểm điểm lại mình trong thời gian ngồi tù.
Người quản lý của Phùng Tổ Danh cho biết Thành Long và Lâm Phụng Kiều chỉ được thấy con trai của họ, qua các hình ảnh về phiên tòa xử Phùng được truyền trực tiếp lên Internet. Bà Lâm Phụng Kiều đã khóc khi nhìn thấy con trai, sau 5 tháng không được gặp mặt.
Tại phiên tòa xét xử hôm 9/1, tòa án Quận Đông Thành ở Bắc Kinh đã tuyên phạt 6 tháng tù giam với Phùng Tổ Danh. Anh này cũng phải nộp phạt 2.000 NDT (322 USD) vì phạm các tội danh liên quan đến ma túy.  Trong thời gian bị tạm giam, Phùng đã học hơn 100 cuốn sách và sáng tác một số ca khúc. Anh sẽ được tự do vào ngày 14/2 năm nay.
Tuấn Vĩ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên