Con trai Thành Long ra tù

Thứ Bảy, 14/02/2015 09:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phùng Tổ Minh (32 tuổi), con trai siêu sao võ thuật Thành Long đã được trả tự do vào hôm 13/2 sau 6 tháng bị giam giữ vì các tội danh liên quan đến ma túy.
Theo trang web NetEase của Trung Quốc, Phùng đã lẩn tránh báo giới và lao nhanh vào ghế sau một chiếc ô tô đang đợi sẵn tại Trại tạm giam ở Quận Đông Thành, Bắc Kinh.
Theo một số nguồn tin, chiếc ô tô chở Phùng Tổ Minh đã phi với tốc độ rất nhanh, vượt cả đèn đỏ nhằm lẩn tránh báo giới và sau đó đã cố gắng dừng xe tại một trạm thu phí. Một số nhà báo đã bị thương nhẹ do va chạm khi lái xe phóng đi.

Phùng Tổ Minh, con trai siêu sao võ thuật Thành Long
Phùng Tổ Minh bị bắt giữ hồi tháng 8/2014 và bị buộc tội tổ chức cho bạn bè sử dụng ma túy, sau khi cảnh sát tìm thấy 100g cần sa tại nhà riêng của anh ở Bắc Kinh.  
Phùng đã ngồi tù 5 tháng khi anh bị xét xử hồi tháng 1, sau khi nhận tội. Ngày hôm nay (14/2), Phùng và công ty quản lý của anh là M'Stones International sẽ tổ chức họp báo, qua đó Phùng sẽ “chính thức xin lỗi và giải thích trước công chúng”.
Phùng đã tham gia nhiều bộ phim, song chưa hề nhận được lời khen từ cha mình, ngôi sao võ thuật Thành Long, một trong những diễn viên châu Á nổi tiếng nhất từng gắn tên tuổi với một chuỗi phim Hollywood ăn khách.
Có ít nhất 10 ngôi sao giải trí Trung Quốc đã bị bắt giữ hồi năm 2014 vì các tội danh liên quan đến ma túy. Đây là một phần trong chiến dịch rộng lớn hơn của giới chức Bắc Kinh nhằm thúc đẩy đạo đức.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7