Con 'rơi' Thành Long gây sốc với hình ảnh 'mẹ mồi, con rít' thuốc lá

Thứ Sáu, 19/02/2016 11:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hồi năm ngoái, cựu Hoa hậu Hong Kong Ngô Ỷ Lợi đã bị chỉ trích dữ dội vì bạo hành con gái Ngô Trác Lâm (16 tuổi). Giờ 2 mẹ con cô lại gây sốc khi mới đây đã đăng tải hình ảnh cầm điếu thuốc lá cho con gái “ngậm”.
Ngô Ỷ Lợi sinh con gái sau khi có quan hệ với siêu sao võ thuật Thành Long trong những năm 1990. Tuy nhiên, Thành Long không thừa nhận đứa con này. Ngô Ỷ Lợi nuôi con một mình, cô đã chịu áp lực rất lớn và nghiện rượu.
Ngô Ỷ Lợi (phải) & bức ảnh gây sốc cầm điếu thuốc cho con gái "ngậm"

Sau khi bị con gái “tố” đánh đập hồi năm ngoái, cảnh sát đã tiến hành điều tra. Sau đó, Ngô Ỷ Lợi từng phải sống xa con, song giờ đây mối quan hệ của 2 mẹ con đã được hàn gắn lại.
Trưởng thành trong đôi tay nuôi dưỡng của mẹ, Ngô Trác Lâm luôn gần gũi với mẹ. 2 mẹ con thường đi mua sắm cùng nhau. Gần đây, Ngô Trác Lâm đã đăng một bức ảnh chụp cùng mẹ trên trang mạng xã hội.
Tuy nhiên, nhiều người đã phải nhíu mày khi trong đó là hình ảnh Ngô Ỷ Lợi cầm điếu thuốc lá đặt lên môi con gái. Ngô Trác Lâm còn viết một câu đầy châm biếm: “Mẹ là sự ảnh hưởng tuyệt vời”.
Ngô Trác Lâm mới 16 tuổi và theo luật của Hong Kong, 18 tuổi mới được phép hút thuốc lá. Chưa biết rõ hình ảnh đó có phải chỉ là một hành động đùa vui hay không, song nhiều người thấy sốc và cho rằng nó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đồng thời đặt vấn đề về tư cách làm mẹ của Ngô Ỷ Lợi.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên