'Con gái rơi' của Thành Long từng bị đánh vì cha

Thứ Sáu, 18/09/2015 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lâu nay dư luận vẫn biết Ngô Trác Lâm là con gái ngoài giá thú của ngôi sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Thành Long. Nhưng ít người biết rằng cô gái 15 tuổi này đã trải qua cuộc sống với nhiều thăng trầm.
Ngô Trác Lâm và mẹ Ngô Ỷ Lợi vừa đồng ý trả lời một cuộc phỏng vấn, với nội dung nói về cuộc sống riêng của cô bé. 
Ra đời trong sự soi mói không ngớt của giới săn ảnh, Ngô Trác Lâm và mẹ đã chuyển từ  Hong Kong tới Thượng Hải sống, khi cô bé mới 2 tuổi, nhằm tránh sự chú ý. Do lớn lên không có cha ở bên cạnh, Ngô Trác Lâm chưa bao giờ biết được tình yêu của một người cha là như thế nào.
Khi còn nhỏ, cô bé luôn cảm thấy ghen tị khi thấy bạn bè cùng lớp được cha đưa đến trường hoặc đưa đi chơi. Nhưng nay, Ngô Trác Lâm đã quen với cuộc sống thiếu vắng cha. Trong cuộc phỏng vấn, cô bé cho biết mình chẳng hề giận Thành Long, song cũng không mong muốn gặp ông.

Ngô Trác Lâm, "con rơi" của siêu sao võ thuật Thành Long, và mẹ Ngô Ỷ Lợi
Nhiều người thấy thích thú khi có một người cha nổi tiếng. Nhưng với Ngô Trác Lâm, việc phải dính tới cái tên Thành Long chỉ mang tới rắc rối. Cô bé kể rằng mình thường xuyên bị bắt nạt ở trường học và thậm chí đã bị đánh đập do là con của Thành Long. Bạn bè ở trường còn lấy ồ dùng học tập, hộp đồ ăn trưa và nhiều vật dụng khác của Ngô Trác Lâm rồi vứt vào sọt rác. 

Ngô Ỷ Lợi hiển nhiên biết rõ nỗi khổ của con và cô đã luôn tìm cách bù đắp thông qua việc thể hiện tình yêu thương với con. Tuy nhiên, hồi tháng 3 năm nay, mối quan hệ mẹ con của họ trở nên căng thẳng khi Ngô Trác Lâm "tố" mẹ đánh đập, bạo hành mình. Kết quả là Ngô Ỷ Lợi từng có thời gian không được gần con, do vướng cáo buộc "bạo hành" kể trên. 
Nay quan hệ mẹ con đã nồng ấm trở lại. Tại cuộc phỏng vấn, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ rằng thời gian bị cấm không được ở gần con đã giống như cái tát mạnh, giúp cô nhìn lại bản thân, trước khi sửa đổi mình để sống tốt hơn với con. 
Tuấn Vĩ
Theo JayneStar
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên