4 thí sinh vào đêm chung kết tranh ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016

Cô gái cao 1m54 vào chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016

Thứ Hai, 26/09/2016 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 11, tập cuối của Vietnam’s Next Top Model 2016, 3 thí sinh đã bị loại để chỉ còn 4 thí sinh bước vào đêm chung kết phát sóng trực tiếp tối Chủ nhật (2/10) trên VTV3. La Thanh Thanh – Fung La, cô gái chỉ cao 1m54 là người được gọi tên đầu tiên vào đêm chung kết.
Tập 11 diễn ra với 2 thử thách: Tạo dáng với tóc trong những điều kiện môi trường khác nhau và quay clip quảng cáo cho sự kiện Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016. Với cả 2 thử thách này, La Thanh Thanh đều giành chiến thắng.
La Thanh Thanh và phần thi quay TVC
Với thử thách đầu tiên, với sự hướng dẫn của giám khảo Hà Đỗ, các thí sinh phải tạo dáng với tóc khi bị 3 chiếc quạt công suất lớn thổi vào người cùng các vật cản là kim tuyến, hoa hông và ruy băng.
Ban giám khảo trước giờ lựa chọn 4 thí sinh vào chung kết
Ở thử thách này, những thí sinh có mái tóc dài dường như gặp nhiều thuận lợi hơn. Họ thoải mái tạo dáng với gió thổi mạnh. Còn những thí sinh tóc ngắn như Thu Hương và  thí sinh nam Huy Quang thì gặp khó vì không biết nên làm thế nào để tạo dáng với tóc ngắn.
Minh Phong có gương mặt và vóc dáng khá ăn hình nhưng anh đã không vượt qua được thử thách này để vào chung kết
Thử thách quay TVC khá thú vị khi các TVC này được thực hiện theo kỹ thuật quay hình tua ngược. Các thí sinh sẽ phải đi catwalk giật lùi, vừa đi vừa trút bỏ áo khoác, phụ kiện và kết thúc bằng việc đọc slogan của sự kiện Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam.
Thanh Hằng làm mẫu quay TVC
Host Thanh Hằng là người hướng dẫn thí sinh diễn trong clip quảng cáo này. Cô đã tạo ấn tượng rất mạnh với phần làm mẫu của mình, và không hổ danh là một siêu mẫu đầy kinh nghiệm và có tuổi nghề dài nhất.
Thuỳ Trang - cô gái vẫn bị giám khảo chê là "đơ" nhất - đã thẳng tiến vào chung kết
Hầu hết các thí sinh vượt qua được phần catwalk giật lùi nhưng họ thường “đơ” khi phải cất tiếng nói. Họ lúng túng tìm cách để đọc thông điệp cần nói và thường là thất bại. Người thì nói lắp, người nói vấp liên tục, người nói trôi chảy thì giọng nói lại vô hồn, người phát âm rất kém cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh…
Dù cá tính và nhiều cố gắng nhưng Thu Hường cũng phải dừng chân ở tập 11
Phần trang phục và trang điểm, làm tóc của thí sinh ở mục thi này là một điểm cộng đáng khen của chương trình. Các thí sinh nhìn rất “high fashion” với concept sáng tạo được đưa ra.
La Thanh Thanh, Nguyễn Huy Quang, Nguyễn Thị Ngọc Châu và Trần Thị Thuỳ Trang - Top 4 Vietnam's Next Top Model 2016
Sau thử thách này,  ban giám khảo đã bàn bạc và đưa ra kết quả cuối cùng cho 7 thí sinh. La Thanh Thanh đã là cái tên đầu tiên được giám khảo xướng lên vì cô là thí sinh làm tốt nhất với thử thách quay TVC. Cùng vào đêm chung kết tranh ngôi quán quân với La Thanh Thanh là Nguyễn Huy Quang, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Trần Thị Thùy Trang. Thu Hường, Minh Phong và Thiếu Lan đã phải dừng chân ở tập cuối cùng.
Luật chơi của Vietnam’s Next Top Model 2016 là sẽ có một thí sinh đã bị loại được xuất hiện trở lại đêm chung kết nhờ vào việc nhắn tin bầu chọn của khán giả. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h Chủ nhật, ngày 2/10/2016 trên kênh VTV3.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI