Chương Tử Di lại đối mặt với tin đồn bê bối tình dục

Thứ Tư, 20/08/2014 11:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những tin đồn đầy ác ý về vụ bê bối tình dục đã trở lại ám ảnh nữ diễn viên Chương Tử Di, mặc dù cô đã thắng trong vụ kiện trang web Boxun có trụ sở ở Mỹ hồi năm 2013.
Các luật sư của Chương Tử Di đã đưa ra lời cảnh báo tới một số trang mạng, khi mới đây trên diễn đàn Weixin lại xuất hiện những tin đồn thất thiệt về vụ bê bối tình dục từng khiến Chương Tử Di điêu đứng. Các luật sư yêu cầu các cơ quan truyền thông này phải xóa bỏ thông tin đó và chính thức có lời xin lỗi.

Hồi tháng 5/2012, tờ Apple Daily của Hong Kong (Trung Quốc) và trang mạng tin tức Boxun, đã đưa tin rằng, trong vòng 11 năm qua Chương Tử Di kiếm được 700 triệu NDT (110 triệu USD) bằng việc “chung chăn gối” với các đại gia và quan chức cấp cao trong đó có Bạc Hy Lai. Chương Tử Di đã quyết liệt phủ nhận những thông tin đó và đâm đơn kiện ở Hong Kong và Mỹ.

Hồi tháng 11/2013, tại một tòa án ở Hong Kong, Chương Tử Di thắng kiện tờ Apple Daily và tờ tuần Next Magazine. Tiếp đó, một thẩm phán ở Los Angeles phán quyết phần thắng thuộc về Chương Tử Di và trang web Boxun News đã phải đưa ra lời xin lỗi và xóa bỏ bài báo.

“Mới đây, một số diễn đàn trên mạng lại khai thác những thông tin đó, song Chương Tử Di đã tìm công lý qua nhiều kênh. Khi không dò ra được những người cố tình tái chế thông tin bịa đặt đó, chúng tôi phải tìm ra lẽ phải nhờ luật pháp can thiệp” – tuyên bố trên trang Weibo chính thức của Chương Tử Di.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên