Chung kết 8 Solo cùng Bolero: Thiên Vũ không phải 'bất khả xâm phạm'

Thứ Sáu, 15/01/2016 22:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm chung kết 8 vừa phát sóng tối nay 15/1, thí sinh được xem là ứng cử viên sáng giá của Solo cùng Bolero, Thiên Vũ đã lọt vào tốp nguy hiểm và may mắn cô vượt qua vòng sing-off sau đó.
Đây là lần đầu tiên Thiên Vũ lọt vào vòng nguy hiểm tại Solo cùng Bolero và điều này cho thấy cô là không phải nhân vật bất khả xâm phạm.
Thiên Vũ có màn trình diễn không thật sự nổi bật và nguyên nhân được hé lộ là do cô bị ốm
Chung kết 8 là vòng thi đối đầu giữa 4 cặp thí sinh. Trong mỗi cặp BGK sẽ chọn ra 1 người vào nhóm an toàn, 4 thí sinh còn lại sẽ phải thi sing-off để chọn ra 2 thí sinh nữa.
Trong phần thi của mình, Thiên Vũ đối đầu với Đỗ Hải Hường. Cuộc đối đầu này tạo nên một sự thú vị khi thí sinh nam lớn tuổi nhất tỉ thí với cô em nhỏ tuổi nhất.
Tuy vậy, Hải Hường cũng bị ốm ngay trước đêm thi nhưng nah đã thể hiện bản lĩnh của mình tốt hơn
Đỗ Hải Hường chọn ca khúc Hoa Trinh Nữ trong khi Trần Thiên Vũ chọn ca khúc Lan và Điệp 3. Tuy vậy, phần trình bày của Thiên Vũ chưa thật sự ngọt ngào, ít cảm xúc và điều đó khác hẳn với phần trình diễn của Hải Hường. Kết quả Đỗ Hải Hường vào nhóm an toàn còn Thiên Vũ phải thi sing-off
Ở những kết quả khác, Thu Hằng và Minh Viễn là cuộc đối kháng giữa kỹ thuật và kinh nghiệm.
Ca khúc mà Thu Hằng chọn cho đêm đối kháng tuần này là Em Đi Rồi của nhạc sĩ Lam Phương còn Hoàng Minh Viễn thể hiện ca khúc Mười Năm Tình Cũ của nhạc sĩ Trần Quảng Nam.
Thu Hằng trình bày ca khúc "Em đi rồi"
Dù chọn một bài không dễ nhưng Thu Hằng đã làm ra tinh thần của bài hát khi để vào khá nhiều cảm xúc. Trong khi đó, Minh Viễn trình bày cũng khá cảm xúc nhưng lại hơi thiếu bùng nổ.
Sau cùng, Thu Hằng được chọn, đẩy Minh Viễn vào thi sing-off.
Ở cặp thi thứ 3, Tuấn Hoàng và Tố My lại là cuộc đối kháng của 2 thí sinh có phong cách âm nhạc khá giống nhau và là cặp song ca hoàn hảo.
Tố My 
Tuấn Hoàng chọn ca khúc Tình Hoài Hương của nhạc sĩ Phạm Duy trong khi Tố My chọn ca khúc Nếu Đời Không Có Em của nhạc sĩ Hoàng Trang.
BGM nhận xét phần thi của Tuấn Hoàng có phần hời hợt trong khi Tố My có phần thi trội hơn và điều này cũng có nghĩa Tuấn Hoàng phải vào vòng sing-off.
Cặp cuối cùng được xem là hấp dẫn nhất giữa Thúy Huyền và Ngọc Sơn. Thúy Hiền đã thể hiện rất tốt ca khúc Màu Hoa Bí của nhạc sĩ Võ Đông Điền nhưng phần thi sau đó của Ngọc Sơn, với bài Thuở ấy có em, còn hay hơn thế.
Ngọc Sơn có phần thi nổi trội tại đêm chung kết 8
Cuộc lội dòng ngoạn mục của Ngọc Sơn cuối cùng đã đưa Thúy Huyền lần đầu tiên bước vào vòng sing-off.
Tuy vậy, tại vòng sing-off Thúy Huyền cũng không thể thắng nổi những đối thủ còn lại. Kết quả cuối cùng của vòng sing-off chỉ còn mỗi Tuấn Hoàng và Thiên Vũ được chọn đi tiếp.
Chung kết 9 cuộc thi Solo cùng Bolero sẽ diễn ra vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau, 22/1 với 6 người còn lại: Thiên Vũ, Tuấn Hoàng, Hải Hường, Tố My, Thu Hằng và Ngọc Sơn.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên