Chùm ảnh: Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013

Chủ Nhật, 10/11/2013 09:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người đẹp Venezuela Gabriel Isler vượt qua Hoa hậu Tây Ban Nha để trở thành người đoạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013.
Đêm chung kết Miss Universe 2013 được bắt đầu với lời dẫn chương trình của Thomas Roberts và cựu ca sĩ ban nhạc Spice Girl, Mel B. Ban giám khảo gồm 5 người có kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới như Anne V , Philiph Kirov , Carol Alt , Farouk Shami và Steven Tyler.
Đêm chung kết bắt đầu với 87 thí sinh đến từ các quốc gia trên khắp thế giới cạnh tranh cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2013 nhưng chỉ có 16 người lọt được vào vòng trong bao gồm Hoa hậu của các quốc gia: Costa Rica, Ukraina, Trung Quốc, Ecuador, Anh, Indonesia , Venezuela, Cộng hòa Dominica, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Nicaragua, Thụy Sĩ , Ấn Độ , Brazil và Philippines.
Giải thưởng trang phục dân tộc ấn tượng nhất thuộc về Hoa hậu Nicaragua, Nastassja Bolívar, người từng chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp Unidivision năm 2011. Top 10 cuối cùng chỉ còn lại Hoa hậu của các quốc gia: Tây Ban Nha , Philippines , Anh , Ấn Độ , Brazil, Hoa Kỳ, Ukraina , Ecuador , Venezuela và Cộng hòa Dominica. Cuối cùng chỉ cần lại Hoa hậu Tây Ban Nha và Venezuela hướng đến vương miện Miss Universe 2013.
Người đẹp 25 tuổi Venezuela ở hữu chiều cao 1,78m với chỉ số hình thể 90 - 60 - 90. Cô hoạt động như một người mẫu thời trang tại quê nhà. Trong suốt cuộc đua nhan sắc năm nay, Gabriela Isler luôn để lại dấu ấn ở mỗi phần thi với sự rạng rỡ, tự tin. Trong phần thi ứng xử, trước câu hỏi: “Điều gì làm bạn sợ hãi nhất và bạn làm cách nào để vượt qua nó?”, người đẹp trả lời: “Chúng ta cần vượt qua mọi nỗi sợ hãi, từ đó, chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn. Khi vượt qua được, chúng ta có thể đối mặt với bất cứ thách thức nào”.
Trong thời khắc quyết định, hàng triệu khán giả xem truyền hình cùng Gabriela Isler đã nghĩ rằng Hoa hậu Tây Ban Nha sẽ đăng quang nhưng khi ban giám khảo xướng tên Hoa hậu Venezuela, Gabriela Isler vỡ hòa trong hạnh phúc. Miss Universe 2012, Olivia Culpo tiến đến trao lại vương miện cho người đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.
Hoa hậu Tây Ban Nha đoạt giải Á hậu 1 trong khi Hoa hậu Ecuador, Philippines và Brazil lần lượt là những người xếp sau. Với việc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Gabriela Isler đưa Venezuela lần thứ 7 đoạt vương miện Miss Universe kể từ lần cuối cùng Stefania Fernandez giành được danh hiệu này năm 2009.
Grabiela Isler trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ 2013
Hoa hậu Venezuela ngỡ ngàng khi biết mình là người chiến thắng
Miss Universe 2012, Oliviar Culpo trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ
Gabriela Isler bên cạnh Hoa hậu Việt Nam Trương Thị May
Khoảnh khắc vương miện được trao cho tân Hoa hậu Hoàn vũ 2013
Hoa hậu Hoàn vũ 2013 vẫy tay sau chiến thắng trong đêm chung kết tại Moscow, Nga
Hoa hậu Hoàn vũ 2013 năm nay 25 tuổi đến từ Venezuela
Nguyễn Hồng Đăng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS