Chùm ảnh: Kim siêu vòng 3 sợ hãi trốn khỏi Paris sau khi van xin bọn cướp tha mạng

Thứ Hai, 03/10/2016 21:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kim Kardashian (35 tuổi) đã trốn khỏi nước Pháp bằng máy bay riêng sau khi bị 5 tên cướp đàn ông đeo mặt nạ dí súng vào thái dương rồi trói trong phòng tắm trong căn phòng sang trọng ở Paris sáng sớm ngày 3/10. Bọn cướp đã đánh cắp nhiều món đồ trang trang sức trị giá hàng triệu USD của cô.
Theo nhiều nguồn tin, khi hai tên cướp bước vào phòng và dí khẩu súng vào ngôi sao truyền hình thực tế, cô đã “cầu xin tha mạng” và nói với bọn cướp cô còn các con nhỏ ở nhà.

Kim Kardashian sợ hãi ra máy bay riêng tại sân bay ở Paris sau khi bị 5 tên cướp tấn công, lấy đồ trang sức
Bọn cướp đã đánh cắp một hộp trang sức trị giá 6,7 triệu USD, chiếc nhẫn trị giá 4,5 triệu USD và nhiều người cho rằng đây là những tư trang có giá trị mà Kardashian mượn để tham dự tuần lễ thời trang Paris.

Hộ tống Kardashian là trợ lý kiêm vệ sĩ Pascal Duvier mà cô từng ca ngợi là người "xuất sắc nhất"
Kardashian còn bị mất 2 điện thoại thông minh, trong đó một điện thoại chứa rất nhiều thông tin cá nhân.

Lên máy bay, Kim Kardashian kiểm tra điện thoại
Trong loạt ảnh mới được đăng tải, Kardashian vội vã ra máy bay riêng tại sân bay Le Bourget ở Paris sau khi bị cướp. “Hộ tống” cô là trợ lý kiêm vệ sĩ Pascal Duvier .

Hành lý của Kim Kardashian được chở ra máy bay
Vụ cướp này xảy ra chỉ 5 ngày sau khi Kardashian ca ngợi vệ sĩ Pascal Duvier là “xuất sắc nhất” sau khi anh đã cứu cô bị kẻ chơi khăm tấn công.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*