Chris Pratt thấy 'có trách nhiệm' khi diễn cảnh nóng với Jennifer Lawrence

Thứ Sáu, 16/12/2016 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chris Pratt chia sẻ rằng anh cảm thấy "có trách nhiệm" khiến Jennifer Lawrence thoải mái khi đóng cảnh yêu đương trong Passengers (Hành khách).
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên 37 tuổi tiết lộ mong muốn "giảm thiểu sự khó chịu" cho bạn diễn 26 tuổi khi họ phải quay những cảnh thân mật trong bộ phim khoa học viễn tưởng.
"Tôi không muốn khái quát về điều gì chỉ dựa trên giới tính, nhưng tôi cảm thấy trách nhiệm trong chuyện này thuộc về mình" - Chris Pratt chia sẻ - "Về cơ bản, tôi thấy mình có trách nhiệm giảm thiểu sự không thoải mái của cô ấy bằng cách đảm bảo rằng trên phim trường không có ai khác trừ người đang làm nhiệm vụ, đảm bảo điểm quay đang được khép kín, định kỳ kiểm tra tại, và làm mọi điều có thể để bạn diễn cảm thấy ổn".

Jennifer Lawrence và Chris Pratt trong phim "Hành khách". Ảnh: IndieWire

Lo lắng cho Lawrence là vậy nhưng bản thân ngôi sao phim Vệ binh dải ngân hà cũng cảm thấy đóng cảnh nóng rất "kì cục", đồng thời khẳng định, cảm giác khi thân mật với bạn diễn trên phim trường "không gợi cảm một chút nào".
Phát biểu với Jess Cagle trên SiriusXM, nam diễn viên nói thêm: "Thực sự là không có chút gì gợi cảm ở đây cả. Chúng chỉ rất kì cục mà thôi. Nhưng bạn biết đấy, nó là một phần của bộ phim và bạn chỉ có thể phối hợp với người còn lại để cố gắng diễn "ngọt" nhất có thể".
Jennifer Lawrence bị 'đá' vì trò đùa 'vùng kín' vô duyên

Jennifer Lawrence bị 'đá' vì trò đùa 'vùng kín' vô duyên

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence và bạn trai Darren Aronofsky được cho là đã chia tay sau trò đùa nhạy cảm liên quan đến "vùng kín như bọt biển ẩm" trên sóng truyền hình mới đây.

Chris Pratt trước đó từng thừa nhận mình đã phải "chuẩn bị tinh thần một cách thực sự nghiêm túc" để khỏa thân trong phim.
Anh chia sẻ: "Đó là một sự chuẩn bị tinh thần thực sự nghiêm túc, để có thể khoe cơ thể bạn trước máy quay. Tôi có khoả thân trong vài phân cảnh của bộ phim này".
Chris Pratt và Jennifer Lawrence 'rủ nhau' làm 'Hành khách'

Chris Pratt và Jennifer Lawrence 'rủ nhau' làm 'Hành khách'

Hai ngôi sao sáng vào loại bậc nhất ở Hollywood là Chris Pratt và Jennifer Lawrence vừa cùng nhau tham gia thủ diễn trong 'Passengers' (Hành khách), một bộ phim khoa học viễn tưởng pha chút lãng mạn, hứa hẹn chứa nhiều bất ngờ thú vị.

Chris Pratt phối hợp rất ăn ý với Jennifer Lawrence trên phim trường Hành khách, đôi khi cặp đôi phải diễn cùng nhau tới 17 tiếng trong ngày.
"Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, hầu như chỉ có hai chúng tôi xuyên suốt hầu như toàn bộ phim. Mất rất nhiều giờ để hoàn thành nhưng chúng tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ" - ngôi sao tiết lộ.
"Thật điên rồ khi bạn bị ném vào tình huống phải trải qua 16 giờ, 17 giờ một ngày với ai đó. Bạn nhận ra rằng mình đã dành nhiều thời gian, trong suốt 4 tháng, với người mới quen hơn với ai đó bạn biết rõ trong đời thực".
Duy An
Theo Lollipop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay