Choáng với mức cát sê 30 tỷ/3 ngày của Châu Tinh Trì

Thứ Sáu, 04/11/2016 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hong Kong Ngô Mạnh Đạt sắp chính thức khai trương hãng phim của riêng mình. Nhân đây, ông đưa ra mức cát sê 10 triệu đô la Hong Kong (khoảng 30 tỷ đồng) để mời Châu Tinh Trì tham gia bộ phim mới.
Ông trùm 63 tuổi đã chia sẻ với trang tin Lianhe Wanbao hôm 3/11 rằng: "Chỉ cần Châu Tinh Trì chịu diễn, tôi sẽ trả ông ấy 10 triệu USD cho 3 ngày diễn xuất".
Ngô Mạnh Đạt cho biết thêm đó rõ ràng là mức thù lao hấp dẫn với Châu Trinh Trì, 54 tuổi, nhưng cũng nói thêm rằng mình "tin rằng ông ấy sẽ cân nhắc mối quan hệ bạn hữu lâu năm hơn là vấn đề tiền bạc".

Châu Tinh Trì (trái) và Ngô Mạnh Đạt từng hợp tác ăn ý với nhau trong nhiều dự án phim hài. Ảnh: Youtube

Nam diễn viên gạo cội tiết lộ rằng ông đã đăng ký thành lập hãng phim Hoa Quả Sơn, được đặt theo tên một ngọn núi đặc trưng trong cuốn tiểu thuyết Tây Du ký, đồng thời lên kế hoạch sản xuất, đạo diễn và cả tham gia diễn xuất trong một bộ phim bi hài kịch hứa hẹn sẽ khiến khán giả cùng khóc cùng cười.
Bộ phim tự truyện sẽ kể về khoảng thời gian hơn 20 năm ông hoạt động trong làng giải trí.

Ngô Mạnh Đạt cho biết: "Chúng tôi vẫn đang viết kịch bản và không thể tiết lộ tên của bộ phim hoặc nội dung, nhưng chủ đề sẽ xoay quanh tình yêu và tình bạn và những câu chuyện liên quan đến cá nhân tôi".
Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt đã cùng diễn xuất trong rất nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, trong đó có tác phẩm nổi tiếng Đội bóng Thiếu lâm (2001).

Hai ngôi sao trong một cảnh phim hài. Ảnh: Lollipop

"Vua hài" Châu Tinh Trì không diễn xuất trong những năm gần đây, thay vào đó, ông đạo diễn một số phim gây được tiếng vang lớn như The Mermaid (Mỹ nhân Ngư) năm 2016 và Journey To The West: Conquering The Demons (Tây Du ký: Mối tình ngoại truyện) năm 2013.
Bộ phim cuối cùng Châu Tinh Trì thủ diễn là CJ7 năm 2008.
Duy An
Theo Asia One
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên