Choáng váng với sự thay đổi của cậu bé đóng Neville trong 'Harry Potter' ngày nào

Choáng váng với sự thay đổi của cậu bé đóng Neville trong 'Harry Potter' ngày nào

Thứ Bảy, 28/05/2016 17:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên Matthew Lewis đã chính thức tạm biệt hình ảnh cậu bé ngây thơ đáng yêu Neville Longbottom ngày nào trong Harry Potter để lột xác thành anh chàng điển trai râu quai nón.
Matthew Lewis – hiện đang đóng phim Me Before You – vừa chia sẻ hình ảnh chụp cho tạp chí Fault. Với mái tóc chải ngược và bộ râu quai nón, Lewis trông nam tính và rạng ngời, hoàn toàn không còn dấu vết của cậu bé Longbottom trong Harry Potter.
Matthew Lewis khi đóng Neville Longbottom
Lewis chú thích ảnh: “Tiết lộ một chút về hình ảnh chụp cho tạp chí Fault năm ngoái. Ồ, không nhớ được là bộ râu của tôi lại vô tổ chức như thế. Ảnh và bài phỏng vấn đầy đủ sẽ có vào thứ Sáu.”
Trong buổi phỏng vấn, Matthew chia sẻ nỗi thương tiếc khi nghe tin diễn viên Alan Rickman – đóng vai giáo sư Snape – qua đời. “Khi đó tôi đang ở trường quay Leavesden để chuẩn bị cho Fantastic Beasts cùng người sản xuất tất cả các phim Harry Potter. Ông ấy đang đưa tôi đi lòng vòng trường quay thì tin dữ tới. Cả hai chúng tôi đều choáng váng vô cùng”.

Và Matthew Lewis hiện nay
“Những cũng có thể vì nhận tin khi đang ở trường quay nên đột nhiên mỗi căn phòng tôi bước vào, mỗi hàng lang tôi đi xuống đều gợi tôi nhớ tới một câu chuyện hay một hình ảnh về ông Alan. Nó hơi kì lạ và khá siêu thực nhưng có tác động lớn tới tôi”. Lewis nhớ lại. 
“Vào những ngày cuối cùng của ông, chúng tôi đã ngồi uống trà và tán ngẫu về sự nghiệp của tôi trong tương lai và điều gì tôi nên làm. Ông ấy đã cho tôi nhiều lời khuyên và khiến tôi thấy tự tin hơn. Thật ý nghĩa khi được nghe lời khuyên từ những người tầm cỡ, tài năng như ông ấy”. 
Matthew Lewis năm nay 26 tuổi. Anh nhận đóng vai Neville Longbottom năm 12 tuổi. Trước đó, anh từng tham gia một số phim truyền hình. Bộ phim mới nhất anh tham gia là Me Before You sẽ ra mắt vào 3/6 tới.
Giả Bình (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên