Chờ 'sếp' Sơn Tùng dưới cơn mưa tầm tã, Sky vẫn 'em yêu anh'

Thứ Bảy, 01/04/2017 17:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cơn mưa nặng hạt bất ngờ đổ xuống vào chiều 1/4 tại TP. HCM nhưng chẳng ngăn được tình yêu của Sky dành cho “sếp” Sơn Tùng M-TP. Hàng trăm fan đã xếp hàng  dưới cơn mưa rào để chờ anh ký tặng album mới.
Nếu như chỉ trong vòng vài tiếng buổi sáng 1/4 hàng trăm album vừa mới phát hành của Sơn Tùng M-TP đã bán sạch sẽ thì đến 16h cùng ngày những người hâm mộ của anh lại lũ lượt rồng rắn chờ thần tượng ký tên lên album.

Fan đợi Sơn Tùng từ sáng sớm
Nhiều fan cho biết họ đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, lặn lội đến TP.HCM từ sáng sớm với mong muốn được gặp thần tượng của mình.
Nhiều fan sau khi xếp hàng từ sáng sớm để mua cho được album đầu tay của Sơn Tùng thì đến chiều lại tiếp tục xếp hàng để chờ ký tên.
Một fan từ Đắc Lắk cho biết cô và những người bạn của mình phải đi từ chiều hôm trước để kịp thời gian tới TP.HCM. Sau khi gặp thần tượng xong thì họ sẽ lên xe về ngay trong đêm.

Dù cho mưa, fan vẫn đợi "sếp"
Rất nhiều fan cũng tâm sự tương tự và dường như những khó khăn chỉ làm dày thêm tình yêu mà họ đã dành cho Sơn Tùng.
Đúng 17h, Sơn Tùng xuất hiện và tất cả kéo nhau vào trong khuôn viên bên trong vì cơn mưa vẫn còn rất to.

Đúng 17h, Sơn Tùng xuất hiện
Buổi ký tặng đã diễn ra khá vui vẻ và ấm áp. Ngoài việc ký tên tặng fan, Sơn Tùng còn trò chuyện khá cởi mở kèm theo những lời chúc tình cảm.
Nhiều fan nữ khi ra về đã không cầm được nước mắt vì được “sếp” ân cầm hỏi thăm và không quên “xin chào, hẹn gặp lại”. Có người khi được ký xong đã chạy vừa khóc vừa nấc lên "em yêu anh".

Album m-tp M-TP đánh dấu cột mốc 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP. Album này bao gồm 18 ca khúc, tổng hợp lại toàn bộ ca khúc được phát hành trong suốt sự nghiệp Sơn Tùng.
Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng làm mới một vài ca khúc mà nam ca sĩ tâm đắc nhằm tạo nên sự bất ngờ cho khán giả.
Sau buổi fansign tại TP.HCM, ngày  8/4 Sơn Tùng sẽ ra Hà Nội để ký tặng fan tại đây.
N.M (Ảnh: Thành Luân)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO