Chó, bò, gà… hoảng loạn vì phim mới của Brad Pitt

Chủ Nhật, 09/04/2017 17:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gia súc ở Ballygally (Co Antrim) đã bị một phen hoảng hồn khi đoàn làm phim ‘The Lost City of Z’ tới đây làm việc.
Bộ phim mới ra mắt The Lost City of Z - với sự tham gia diễn xuất của Charlie Hunman, Robert Pattinson và Sienna Miler, quay gần Ballygally - là sản phẩm của công ty Plan B do Brad Pitt sở hữu.
Người dân địa phương cho biết, vào tháng 9/2015, gà đã bay ra khỏi chuồng còn bò nhảy lên hàng rào vì những tiếng nổ, tiếng súng và khói mù mịt do đoàn làm phim gây ra.
Brad Pitt bất ngờ xuất hiện tại buổi chiếu phim “The Lost City of Z” 
Một người đàn ông tên Jason McKillion nói rằng gia cầm và thú cưng nhà ông đã “hóa rồ” còn hàng xóm của ông suýt bị bầy gia súc hoảng loạn xéo lên người.
The Lost City Of Z dựa trên câu chuyện về nhà thám hiểm người Anh Percy Fawcett, người đã ba lần tới Amazon để tìm kiếm một nền văn minh đã mất mà ông gọi là Z. Cảnh hoành tráng nhất trong phim quay ở rìa Larne (Ireland), đoạn Fawcett tham gia trận đánh Somme trong Thế chiến I.

Sau những trận đánh ác liệt, Fawcett bị mất tự chủ vì ảnh hưởng của khí clo nhưng sau đó đã phục hồi đủ để thực hiện chuyến đi thứ ba và cũng là cuối cùng tới Amazon. Trong lần này, ông và đoàn thám hiểm của mình đã biến mất không dấu vết.
Doanh nhân Brahame Todd ở Ballygally, người đã phục vụ nhiều thành viên trong đoàn làm phim tại cửa hàng Spar của mình, cho biết khu vực đông Antrim nhanh chóng trở thành địa điểm nhiều bộ phim tới quay.
“Người dân quanh đây không dễ quên được thời gian The Lost City of Z tới quay phim”, ông nói. “Nhưng những rắc rối cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Đó là điều rất tốt cho mảnh đất này”.

Trailer "The Lost City of Z"
Giả Bình (Theo Belfast Telegraph)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên