Chiêm ngưỡng không gian Việt Nam tại Cannes

Chiêm ngưỡng không gian Việt Nam tại Cannes

Thứ Bảy, 20/05/2017 07:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 19/5, Cục Điện ảnh đã khai trương không gian Việt Nam ở Village International  tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.
Đây là khu vực dành riêng cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới với mục đích quảng bá cho điện ảnh, văn hóa, đất nước, con người của mỗi quốc gia.
Chú thích ảnh
Không gian Việt Nam nhìn từ bên ngoài. Ảnh: ĐPCC
Bên cạnh việc giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam, bộ phim Đảo của dân ngụ cư của đạo diễn Hồng Ánh do Live Media và Blue Productions sản xuất với sự tham gia đóng vai chính của Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã được Cục Điện ảnh lựa chọn giới thiệu và trở thành tâm điểm của không gian Việt Nam tại Cannes.
Chú thích ảnh
Không gian Việt Nam nhìn từ bên trong. Ảnh: ĐPCC
Ngoài việc trở thành tâm điểm giới thiệu điện ảnh Việt Nam tại Cannes, Đảo của dân ngụ cư còn có buổi giới thiệu với giới làm phim quốc tế trong chương trình Đêm Việt Nam (Vietnam Night) ở Liên hoan Phim Cannes vào đêm 20/5, giờ Pháp.
Tiếp sau đó, từ ngày 23-26/5/2017, Đảo của dân ngụ cư sẽ được chiếu khai mạc Tuần lễ phim Việt Nam tại Tây Ban Nha, trong chuỗi hoạt động của Cục Điện ảnh để tiếp tục giới thiệu điện ảnh Việt Nam với điện ảnh châu Âu và thế giới.
Sau chuỗi thành công tại các liên hoan phim quốc tế, Đảo của dân ngụ cư của Hồng Ánh sẽ được nhà phát hành BHD công chiếu trên toàn quốc, bắt đầu từ 9/6/2017, sớm hơn dự kiến rất nhiều.
Một số hình ảnh của không gian Việt Nam tại Cannes lần 70:
Chú thích ảnh
Không gian Việt Nam
  
Chú thích ảnh

  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
  Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên