Chiếc váy Marilyn Monroe mặc trong bộ phim cuối cùng lên sàn đấu giá

Thứ Tư, 24/06/2015 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ váy lụa từng được huyền thoại điện ảnh Marilyn Monroe mặc trong bộ phim cuối cùng sẽ được hãng Julien's Auctions đấu giá vào các ngày 26-27/6 tại  Beverly Hills, California. 
Cùng được đem bán còn có chiếc xe máy Harley-Davidson từng thuộc quyền sở hữu của Marlon Brando và những miếng bánh ngọt trong các đám cưới Hoàng gia Anh. 
Đây là một sự kiện trong cuộc đấu giá Hollywood Legends thường niên của Julien's Auctions. Trong cuộc đấu giá này, bộ váy lụa của Monroe nhiều khả năng đạt giá 300.000-500.000 USD. 

Bộ váy lụa Marilyn Monroe mặc khi quay phim Something's Got to Give
Monroe mặc bộ váy này khi quay bộ phim cuối cùng, vẫn chưa hoàn tất, mang tên Something's Got to Give, trước khi đột ngột qua đời hồi tháng 8/1962.
“Hình ảnh Monroe mặc bộ váy này đã được nhiều tờ báo ở Mỹ sử dụng khi thông báo về cái chết đột ngột và đầy bi kịch của bà” - Martin Nolan, Giám đốc điều hành của Julien's Auctions, nói.
Trong khi đó, người hâm mộ Hoàng gia Anh sẽ có cơ hội được sở hữu nhiều kỷ vật như bộ váy hiệu Versace, từng được Công nương Diana, mặc cũng như những lát bánh của đám cưới Hoàng gia, ước tính trị giá khoảng 400-600 USD mỗi lát.

Chiếc mô tô hiệu Harley-Davidson của Marlon Brando
Các kỷ vật khác được đấu giá còn có các áo chẽn do dàn diễn viên trong phim Star Trek mặc và chiếc mô tô Harley-Davidson của Brando, ước tính đạt giá 200.000 – 400.000 USD.
Tuấn Vĩ
Theo AP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay