Chí Trung, Minh Vượng chia sẻ hạnh phúc gia đình ngày cuối năm

Thứ Sáu, 29/01/2016 17:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Câu chuyện cuối năm, hai danh hài cùng chia sẻ câu chuyện cuộc sống riêng của mình, những vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống và tình yêu của họ với gia đình.
Minh Vượng cho biết chị là người nấu ăn rất ngon. "Tôi chưa từng tự hào điều gì, nhưng tôi tự hào rằng tôi nấu ăn rất ngon. Nếu ai đã được tôi mời ăn thì sẽ không bao giờ ra nhà hàng”. Dù rất bận rộn, nhưng với Minh Vượng gia đình luôn là số Một. Tết là ngày chị tất bật nhất vì gia đình có nhiều người đi xa trở về. Minh Vượng quan niệm, người phụ nữ là người giữ bếp lửa của nhà mình. "Tôi nghĩ rằng trong lúc nấu nướng ấy mình được rất nhiều thứ. Mình nấu với cả tình yêu thương, gửi vào những món ăn thi vị đó".

Danh hài Minh Vượng trổ tài nấu nướng

Còn NSƯT Chí Trung, dù là nam nhi nhưng cũng rất chú trọng chuyện bếp núc, gia đình. Chí Trung cho biết, với anh bữa cơm chiều cuối năm là bữa cơm ngon nhất. “Bạn tưởng tưởng cảnh cả buổi chiều chồng dọn dẹp nhà cửa, lau hết bốn năm tầng lầu, vợ thì nấu cơm, con cái sắp sửa dọn nhặt hành, lau bát, còn mình kê lại bàn ghế hay tìm tấm chiếu hoa bày ra đón khách. Chiều 5h đặt mâm cơm đẹp nhất ấy, tinh túy nhất ấy kính lên các cụ, thắp nén hương mong một năm mới tốt lành, cầu các cụ phù hộ độ trì cho mình. Chúng ta phải biến những điều nhỏ nhặt như cùng nhau dọn nhà, cùng ăn mâm cơm cuối năm thành những hành động thiêng liêng, những tấm lòng đích thực, không thể nói bằng miệng được mà phải bằng những hàng động cử chỉ với người mình yêu thương.

Hai danh hài được khán giả yêu mến Minh Vượng và Chí Trung
Anh còn tiết lộ: “Lý do khiến tôi càng yêu thêm vợ tôi sau 38 năm yêu nhau và mới đây là 30 năm kỉ niệm ngày cưới, một trong lý do khiến tôi cố gắng trở thành người chồng tốt, xứng đáng với tình yêu của vợ đó là bởi vợ tôi nấu ăn rất ngon”.
Câu chuyện chiều cuối năm với hai danh hài còn rất nhiều điều thú vị. Chương trình được phát sóng trên kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia Đình Kids & Family TV (VTC11) vào 19h ngày 7/2 (Tức ngày 29 Tết Âm lịch).
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS