Chí Trung làm chủ hôn đám cưới Hiệp “gà”

Thứ Bảy, 20/03/2010 10:30 GMT+7

(TT&VH) - Tin diễn viên Dương Đức Hiệp (tên thân mật là Hiệp “gà”) bất ngờ cưới vợ lần 2 diễn ra sáng nay (20/3) tại khách sạn Thắng Lợi (HN) được chính Hiệp ‘gà’ tiết lộ với báo giới từ sáng qua (19/3). Ngay sau đó, nhiều người đã tới tấp gọi điện cho anh và cả NSƯT Chí Trung - Trưởng Đoàn kịch 2-  Nhà hát Tuổi trẻ - là người có quan hệ mật thiết về mặt nghề nghiệp với anh.

Vừa nghe điện thoại của phóng viên TT&VH, Chí Trung đã trả lời ngay:

NSƯT Chí Trung
- Lại hỏi chuyện Hiệp “gà” lấy vợ chứ gì?! Từ sáng đến giờ rất nhiều người, không riêng gì báo chí “tra tấn” Hiệp “gà” không đủ, nay lại chuyển sang “tra tấn” tôi (cười). Tóm lại ngày mai Hiệp “gà” cưới ở Khách sạn Thắng Lợi, rất nhiều người đến dự và tôi đứng ra làm chủ hôn.


* Phải chăng vì anh là trưởng đoàn, nên việc hệ trọng này chỉ có anh mới giúp được?

- Đúng vậy. Tôi còn là người anh nữa, hiểu cậu ấy nhất. Việc này cũng đơn giản thôi, vì tôi cũng làm chủ hôn cho rất nhiều đám cưới rồi.

* Trước đây, anh rất khắt khe với Hiệp “gà”, từng đuổi khỏi đoàn?

- Chưa bao giờ tôi đuổi Hiệp “gà” cả. Tự cậu ấy bỏ việc, vì không chấp hành nghiêm kỷ luật của nhà hát.

* Nhưng sau khi Hiệp “gà” ra tù, anh vẫn “tiếp tục hợp tác” và nói chung cũng dành nhiều lời khen?

- Bản chất cậu ấy là người tốt. Hiện nay Hiệp làm rất tốt công việc của mình, chăm chỉ, chịu khó, đúng giờ, có nhiều sáng tạo và tự tin trong diễn xuất.

* Hiệp “gà” có tâm sự gì với anh về đám cưới và về cô vợ mới này không?

- Thực ra thì đây là việc riêng của cậu ấy và gia đình nhà cậu ấy chứ có gì đâu mà phải tâm sự. Tôi là trưởng đoàn, là người anh, nên cậu ấy bảo tôi giúp, đứng ra làm chủ hôn, đón khách phát biểu... đương nhiên tôi giúp rồi. Tôi không thích nói nhiều về việc này đâu.

 * Xin cảm ơn anh!


Hoa Chanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS