Chết cười 'ma nữ' Hari Won hù Ngô Kiến Huy ngất xỉu

Thứ Ba, 18/10/2016 14:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Teaser trailer phim 49 ngày phần 2 đã hé lộ thân phận thực sự của Hari Won và Ngô Kiến Huy. Từ một cặp đôi câu cá trong phần 1, họ đã trở nên... âm dương cách biệt trong phần 2.
Phần một nam diễn viên chính là Trường Giang, một anh chàng đen đủ đường, sau khi tự tử không thành phát hiện ra năng lực nhìn thấy ma, và bị một nhóm hồn ma đeo bám. Trong phần 1, Ngô Kiến HuyHari Won chỉ đóng vai phụ, một cặp đôi đi câu cá vô tình cứu được Trường Giang.
Tóm tắt ngắn của phần 2 phim 49 ngày đã hé lộ nội dung của câu chuyện: một chàng trai bị mất trí nhớ đi tìm ký ức cho ma nữ. Trong phần 2, Hariwon biến thành một hồn ma đeo bám Ngô Kiến Huy.

Trailer đã hé lộ đủ mọi cung bậc cảm xúc của Ngô Kiến Huy khi đối mặt
với "ma nữ" Hari Won

Ngô Kiến Huy với lối diễn xuất tự nhiên và duyên hài bẩm sinh rất đắt sô đóng phim. Anh có rất nhiều vai diễn phụ đáng nhớ trong các bộ phim như Thần tượng, Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh. Vai diễn trong 49 ngày là vai chính đầu tiên của Ngô Kiến Huy.
Ngoài Ngô Kiến Huy và Hari Won, 49 ngày phần 2 còn có sự góp mặt của một dàn diễn viên hài như Việt Hương, Thu Trang, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa và đặc biệt là cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương hai diễn viên chính trong phần 1.
Những hình ảnh hài hước trong 49 ngày

phần 2:

Cặp diễn viên chính Nhã Phương, Trường Giang sẽ là diễn viên khách mời

Hari Won và Ngô Kiến Huy


Diễn viên Mạc Văn Khoa

Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang và Tiến Luật

Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS