'Chester Bennington và Linkin Park đã thay đổi cuộc sống của tôi’

Ca sĩ Gerard Way

'Chester Bennington và Linkin Park đã thay đổi cuộc sống của tôi’

Thứ Năm, 27/07/2017 07:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ca sĩ Gerard Way chia sẻ Linkin Park và Chester Bennington đã “thay đổi cuộc sống” của anh và Way rất buồn khi nghe tin Chester Bennington tự tử.
Gerard Way chia sẻ về Chester Bennington trong một cuộc phỏng vấn gần đây, rằng Linkin Park đã "thay đổi cuộc sống" của anh ấy bằng cách đưa ban nhạc cũ của anh, My Chemical Romance, tham gia lễ hội Projekt Revolution.
Way chia sẻ với Nerdist: “Tôi đã gặp vợ của tôi - Lyn-Z, trong chuyến lưu diễn. Hiện nay, chúng tôi có một cô con gái và cuộc sống tuyệt vời. Những kỷ niệm của tôi và Linds thời kỳ đó gắn với Chester và ban nhạc của anh ấy”.
Chú thích ảnh
“Tôi choáng váng khi nghe tin Chester qua đời vào tuần trước”, Way bày tỏ.
Gerard Way kể rằng: “Chester Bennington đã có mặt trong đám cưới của tôi. Chúng tôi kết hôn nhanh vào một chuyến du lịch, khi đó một nửa những người đi cùng đã về nhà trước. Chỉ có 30 - 40 người và anh ấy là một trong số họ”.
Vì thế, Way bày tỏ: “Tôi thật choáng váng khi nghe tin Chester qua đời vào tuần trước”.
Chester cũng từng chia sẻ niềm tự hào về vai trò mai mối của mình trong một cuộc phỏng vấn năm 2008 của Rolling Stone cùng với bạn thân Chris Cornell: “Tôi thực sự tự hào về điều đó, Way và Lyn-Z bắt đầu bằng một tình bạn thân thiết và kết thúc bằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tôi thực sự rất vui mừng vì điều này. Nó thật tuyệt vời”.

Chester Bennington thủ lĩnh Linkin Park tự tử: Fan Việt đau khổ ‘thời thanh xuân của tôi có anh’

Chester Bennington thủ lĩnh Linkin Park tự tử: Fan Việt đau khổ ‘thời thanh xuân của tôi có anh’

Chester Bennington - thủ lĩnh nhóm Linkin Park tự tử ở tuổi 41. Có ai đó hãy nói đây không phải sự thật đi? Đó là tâm trạng, cảm xúc chung của rất nhiều fan Việt trước tin Chester Bennington qua đời.
Trước đó, vào ngày 20/7, Chester Bennington, giọng ca chính của nhóm Linkin Park đã treo cổ tự vẫn ở tuổi 41, vào đúng ngày sinh nhật của người bạn thân Chris Cornell - cũng đã tự tử vào tháng 5 năm nay.
Trên khắp thế giới, từ những người hâm mộ và cả những người chỉ biết tới Linkin Park qua một vài bài hát đều bày tỏ cảm xúc đau buồn. Đối với nhiều người, nhất là thế hệ 8x, Linkin Park gắn liền với tuổi thanh xuân và sự ra đi của Chester Bennington như đã lấy mất đi của họ một phần tuổi trẻ.
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7