Cheryl hạ sinh quý tử cho bạn trai kém 10 tuổi Liam Payne

Chủ Nhật, 26/03/2017 11:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cheryl vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho bạn trai Liam Payne, thành viên ban nhạc One Direction, người kém cô 10 tuổi. 
 
Một nguồn tin nói với Sunday Mirror: “Cheryl và Liam vui mừng khôn xiết với thành viên mới này. Cậu bé hoàn hảo tới từng chi tiết và gia đình họ giờ tràn ngập tình yêu, hạnh phúc.
“Cả gia đình đều như trên cung trăng. Cheryl là người mẹ tuyệt vời. Cô ấy yêu mọi giây phút ở bên con trai. Cậu bé là hoàng tử Charming với cô. Cheryl nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời nhờ có mẹ ở bên”.


Liam Payne bế con trai đầu lòng
Cheryl, 33 tuổi (từng là vợ của Ashley Cole), sinh em bé tại bệnh viện Chelsea and Westminster ở London. Bạn trai Liam Payne, 23 tuổi, luôn ở bên cô trong giờ phút thiêng liêng.
“Liam hỗ trợ Cheryl mọi cách có thể và làm mọi thứ cho cô ấy. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời của họ. Cả hai đều rất vui mừng khi được làm cha mẹ. Một chương mới thú vị trong cuộc đời họ! Gia đình và bạn bè họ cũng rất vui mừng với thông tin này và rất háo hức được gặp cậu bé con”.
Trên Instagram, thành viên One Direction sung sướng viết: “Bạn bè thân thiết và gia đình biết có những lúc tôi không nói nên lời… Ôi! Hạnh phúc chào mừng cậu bé của chúng tôi tới với thế giới! Đó là giây phút mà tôi sẽ ghi nhớ suốt đời và là giây phút tuyệt vời nhất của tôi. Tôi ngưỡng mộ người mẹ đáng kinh ngạc của bé và những gì cô làm. Cô thật sự biến giấc mơ của tôi thành hiện thực. Chúng tôi chưa đặt tên cho bé nhưng bé đã ghi dấu trong tim tôi. Tôi thật may mắn. Chúc mừng Ngày của mẹ tới mọi người!”
Em gái của Liam là Nicola đã gặp cháu trai. Cô chia sẻ trên Twitter: “Hôm nay là ngày đáng yêu làm sao! Thật lòng là tới hôm nay tôi mới hiểu thế nào là yêu từ cái nhìn đầu tiên!”
Mẹ anh là Karen cũng hạnh phúc không kém: “Cuối cùng tôi có thể tự hào nói mình đã là bà! Người bà hạnh phúc nhất. Tôi rất tự hào về các con. Tất cả những gì tôi làm lúc này là khóc vì quá hạnh phúc. Giờ đây tôi đã có cậu cháu đẹp nhất quả đất…. Tạ ơn Chúa”.
Trong khi đó, cựu thành viên cùng nhóm Girls Aloud với Cheryl là Nadine Coyle viết: “Chúc mừng Cheryl. Vô cùng hạnh phúc cho chị cùng gia đình và cậu bé. Gửi cho chị muôn vàn tình yêu!”
Giả Bình (Theo BANG Showbiz)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO