Chế Linh về nước chạy show đến 'hơi thở cuối cùng'

Thứ Ba, 25/10/2016 12:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Danh ca dòng nhạc bolero 75 tuổi sẽ trở lại Hà Nội với đêm liveshow vào 28/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội.
Trong liveshow, Chế Linh mời những giọng ca thân thiết, gắn bó với ông như Sơn Tuyền, Phương Dung, Anh Thơ, Giáng Tiên, Quang Linh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Với liveshow này, Chế Linh mong muốn được mang đến cho khán giả những sắc màu đặc biệt nhất của dòng nhạc bolero đích thực mà nghệ sĩ gắn bó suốt cuộc đời. Trong liveshow, Chế Linh mời Anh Thơ tiếp tục sánh đôi với mình trên sân khấu.

Quang Linh, Chế Linh, ông bầu Hoàng Tiến và ca sĩ Anh Thơ tại họp báo

Đặc biệt, người dẫn chương trình Nguyễn Cao Kỳ Duyên, người hiểu Chế Linh nhất sẽ kể cho khán giả nghe những câu chuyện về cuộc đời Chế Linh.
Ở tuổi 75, khi thấy Chế Linh vẫn về nước chạy show, nhiều người không khỏi ngạc nhiên, còn Chế Linh cười: "Tiền bạc với tôi giờ không còn là điều quan trọng nhất, tôi chỉ muốn được cống hiến giọng hát đến những trái tim yêu thương mình đến hơi thở cuối cùng".
Ở cương vị nhạc sĩ, với bút danh Tú Nhi, Chế Linh từng chia sẻ về 3 ca khúc dự định sẽ hát thêm trong liveshow là: Nỗi buồn sa mạc, Thương hận, Một lần hiện diện (còn tên gọi khác là Nụ cười chua cay). Tuy nhiên, theo Cục nghệ thuật Biểu diễn, 3 ca khúc này chưa được cấp phép phổ biến. Chế Linh giãi bày: "Sự việc này khiến tôi vô cùng áy náy, nhân đây tôi xin gửi lời xin lỗi đến các cơ quan quản lý, khán giả. Tôi hứa sẽ chỉ hát những ca khúc được phép phổ biến, được cấp phép".
Như Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên