Chế Linh ở tuổi 75 vẫn mong mỏi 'sánh đôi' với Anh Thơ

Thứ Ba, 04/10/2016 12:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Sau 3 năm xa Hà Nội, danh ca dòng nhạc bolero Chế Linh sẽ trở lại với khán giả Thủ đô trong liveshow diễn ra vào 20h ngày 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Trong đêm diễn này, mặc dù có đến hai khách mời đặc biệt là Quang Linh, Hoài Lâm nhưng người mà Chế Linh mong mỏi "sánh đôi" là Anh Thơ.
Có lẽ những dấu ấn đặc biệt khi hai người đã từng song ca cách đây 3 năm đến lúc này vẫn để lại nhiều xúc cảm với chính Chế Linh. Nên làm show lần này, Chế Linh bảo nhất định, mình phải mời được Anh Thơ lên sân khấu.

Chế Linh - Anh Thơ sánh đôi trên sân khấu cách đây 3 năm
Một show diễn chưa được đặt tên nhưng chủ nhân chương trình - ca sĩ Chế Linh mong muốn được mang đến cho khán giả những màu sắc đặc biệt nhất của dòng nhạc bolero qua những giọng hát Sơn Tuyền, Phương Dung.
Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của Quang Linh và Hoài Lâm, hay Giáng Tiên, Chế Linh còn muốn thể hiện "chiều dài lịch sử của dòng nhạc bolero" qua tiếng hát của nhiều thế hệ.

Hoài Lâm - đại diện cho lớp trẻ yêu nhạc bolero
Ở tuổi 75, Chế Linh vẫn chăm chỉ về nước chạy show chứ không chọn "về hưu" đúng tuổi. Giọng ca sinh năm 1942 lý giải: "Ở tuổi này của tôi, tiền bạc không còn là điều quan trọng nhất. Tôi chỉ muốn được cống hiến giọng hát đến những người đã dành trái tim yêu thương mình, muốn giữ gìn một dòng nhạc đặc biệt như bolero đến hơi thở cuối cùng".
Với Chế Linh, nếu âm nhạc là lời nói từ trái tim thì bolero là tiếng nói tình cảm nhất. Và với sự thịnh hành của dòng nhạc này gần đây tại Việt Nam nhưng kèm theo nhiều tranh cãi vì chiêu trò hay hiểu chưa đúng về dòng nhạc này, Chế Linh bảo rằng mình muốn khán giả hãy tự cảm nhận qua những đêm nhạc mà ông chuẩn bị đầy tâm huyết.
Thử giọng Chế Linh - Anh Thơ song ca nhạc 'sến'

Thử giọng Chế Linh - Anh Thơ song ca nhạc 'sến'

Liveshow Chế Linh 10 năm tình cũ diễn ra vào ngày mai Thứ bảy 1/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Tiết mục gây nhiều bất ngờ có lẽ là màn song ca Chế Linh - Anh Thơ.

Sau đêm liveshow tại Hà Nội, Chế Linh sẽ tiếp tục làm liveshow riêng tại TP.HCM.
Yến Thảo

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi