'Cháy' vé 'Mộng ước không xa vời' chỉ sau 48h mở bán

Thứ Năm, 23/02/2017 13:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù mở đến 5 suất diễn nhưng toàn bộ vé của vở nhạc kịch đương đại Mộng ước không xa vời của đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh đã cháy vé chỉ sau 48h bán.
Mộng ước không xa vời sẽ lên đèn lúc 20h các ngày 28/2 và 6, 7, 8, 9/3 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.
Được biết đến là một đạo diễn trẻ với những sáng tạo về nhạc kịch "có một không hai" bởi ít nhất cho đến thời điểm này, chưa ai "đụng hàng" thể loại nhạc kịch mà Phi Anh đang theo đuổi.

Anh đã từng rất "hot" với hai vở diễn Góc phó danh vọng Đêm hè sau cuối từ những năm trước cũng như cho đến gần đây, khi anh quyết định làm mới lại hai tác phẩm này, khán giả vẫn nhớ và đến mua sạch vé. Ở hai vở diễn này, Phi Anh đều phải mở thêm suất diễn bổ sung để thỏa lòng khán giả.
Đạo diễn 9x Phi Anh 'mộng ước' gì với kịch nhạc ngoại, lời Việt?

Đạo diễn 9x Phi Anh 'mộng ước' gì với kịch nhạc ngoại, lời Việt?

Nằm trong dự án dài hơi Hope, vở nhạc kịch Mộng ước không xa vời sẽ lên đèn lúc 20h các ngày 28/2 và 6, 7, 8, 9/3 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Được giới thiệu là một vở nhạc kịch hấp dẫn theo phong cách khoa học viễn tưởng gắn liền với đời thực, Mộng ước không xa vời là vở nhạc kịch cuối cùng nằm trong dự án Hope của Phi Anh. Và mặc dù đây là vở mới nhất, chưa từng công diễn lần nào nhưng chỉ sau 48h mở bán vé online, chương trình đã không còn vé để bán.
Điều đó phản ánh sức hút của Phi Anh cũng như những vở nhạc kịch mà anh đã và đang mang đến cho công chúng, đặc biệt là giới trẻ.

Đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh
Sau thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài, trở lại Việt Nam, Phi Anh mộng ước định hướng khán giả đại chúng tới những tiêu chuẩn thẩm mỹ văn minh, nhưng vẫn bảo tồn được giá trị truyền thống cốt lõi của người Việt qua những tác phẩm vừa mang tính đột phá, vừa có sự thuyết phục và ảnh hưởng tới nhiều tầng lớp khán giả, từ bình dân tới trí thức mà anh kiến tạo.
Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên