Chân Tử Đan, Khương Văn lạ lẫm trong 'Star Wars' mới mang màu sắc Trung Quốc

Thứ Sáu, 08/04/2016 19:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hình ảnh các diễn viên Trung Quốc Chân Tử Đan và Khương Văn trong bộ phim được nhiều mong đợi Rogue One: A Star Wars Story đã được công bố  hôm 7/4.
Những hình ảnh này giúp khán giả có được cái nhìn thoáng qua về tập phim mới trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars) và đây là lần đầu tiên ngôi sao hành động Hong Kong Chân Tử Đan và nam diễn viên kiêm đạo diễn đại lục Khương Văn xuất hiện trong trang phục đóng phim. Trông Khương Văn như một chiến binh kháng chiến, còn Chân Tử Đan là một chiến binh điêu luyện võ thuật Trung Quốc.

Chân dung Khương Văn trong phim "Rogue One: A Star Wars Story"
Khương Văn và Chân Tử Đan là những diễn viên Trung Quốc đầu tiên thủ diễn chính trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao.
Để làm hài lòng khán giả Trung Quốc và tạo nên một sự liên kết mạnh mẽ hơn với công chúng đất nước tỷ dân, tại buổi chiếu giới thiệu tập phim Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh (Star Wars: The Force Awakens) ở Thượng Hải hồi tháng 12/2015, nhà sản xuất Kathleen Kennedy tiết lộ:
“Trong phim mới, Chân Tử Đan và Khương Văn hóa thân thành những nhân vật vô cùng tuyệt vời và chắc chắn nền văn học Trung Quốc có nhiều thần thoại mà chúng tôi có thể khai thác trong tương lai và sẽ tìm cách để đưa một số câu chuyện vào ‘vũ trụ’ của Chiến tranh giữa các vì sao”.

Khương Văn trong phim "Rogue One: A Star Wars Story"

Rogue One: A Star Wars Story, do Gareth Edwards đạo diễn, mang bối cảnh trước câu chuyện trong các tập phim được sản xuất hồi năm 1977, diễn ra trong khoảng thời gian giữa các tập phim Star Wars Episode III: Revenge of the SithStar Wars Episode IV: A New Hope,  tập trung vào kế hoạch đánh cắp tấm bản đồ của Death Star đã được lưu trữ vào R2-D2 và trao lại cho Luke sau này.
Công ty Walt Disney đã mua lại Lucasfilm từ nhà làm phim George Lucas từ năm 2012 với giá hơn 4 tỷ USD. Hiện nay, Walt Disney đang cố gắng khai thác thêm “vụ trụ” Chiến tranh giữa các vì sao khi nhận thấy loạt phim này vẫn thu hút nhiều thế hệ khán giả.

Chân Tử Đan trong phim "Rogue One: A Star Wars Story"
Tập phim mới, dự kiến ra rạp vào ngày 16/12/2016, là tập phim đầu tiên được Disney phát hành sau khi gặt hái thành công vang dội với quả bom tấn Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh.
Thần lực thức tỉnh là tập phim thứ 7 trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao và là một trong phim ăn khách nhất mọi thời. Phim đã thu về được 2,06 tỷ USD từ phòng vé trên toàn thế giới.
Cùng thưởng thức trailer phim Rogue One: A Star Wars Story:

Tuấn Vĩ
Theo China.org
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*