'Câu chuyện hòa bình' trở lại với Mỹ Tâm, Quang Dũng...

Thứ Ba, 25/08/2015 07:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau lần đầu tổ chức vào năm 2014 khá thành công, năm nay, chương trình nghệ thuật Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình sẽ tiếp tục số 2 với chủ đề Lửa.
Theo BTC, chương trình sẽ diễn ra đúng vào ngày 2/9, cùng thời điểm kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Vì thế câu chuyện hòa bình sẽ là những câu chuyện được kể ở thời khắc kéo dài suốt 70 năm qua.
Đạo diễn Thái Huân cho biết chương trình được chia làm 3 phần: Ngọn lửa thiêng, Người truyền lửa và Giữ lửa. Ngọn lửa được cách điệu trong màu xanh, đại diện cho bầu nhiệt huyết, tinh thần mạnh mẽ với mong muốn những thế hệ tiếp nối luôn giữ được mạch nhiệt huyết của cha ông.

Ca sĩ Mỹ Tâm
Những bài hát được biểu diễn cũng sẽ là những bài nhạc cách mạng nổi tiếng và cả những bài ít được nhiều người biết tới. Theo BTC, những bài hát như Đóa hóa xanh, Where have all the flowers gone… sẽ tạo những hiệu ứng bất ngờ với khán giả.
Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ tham gia chương trình này và không nhận cát xê, như: Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Trúc Nhân…
Chương trình này là thương hiệu âm nhạc của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ, được ra đời như một nhu cầu tất yếu đại diện cho tinh thần yêu chuộng hòa bình của tuổi trẻ, đặc biệt là sinh viên thanh niên.
N.M
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay