Câu chuyện cổ tích của Susan Boyle sẽ được dựng thành phim?

Thứ Năm, 23/04/2009 09:28 GMT+7

(TT&VH Online) - Câu chuyện về Susan Boyle, từ một phụ nữ độc thân thất nghiệp đã vụt trở thành một ngôi sao sáng sau khi tham dự chương trình Britian’s Got Talent đã được kinh đô điện ảnh Hollywood để mắt đến và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một hãng phim nào đó quyết định chuyển thể cuộc đời của chị lên màn ảnh rộng.
Tiết mục I Dreamed A Dream của Susan hiện đã được 100 triệu lượt xem qua trang chia sẻ video trực tuyến You Tube, cũng như một số trang khác có cùng tính năng. Đoạn video clip này cũng đang hứa hẹn sẽ lập kỷ lục về số lượng người theo dõi qua internet.
 
Tiết mục I Dreamed A Dream của Susan tại Britian’s Got Talent
Mới đây, nhà làm phim người Mỹ Darla Rae đã ngỏ ý muốn đưa cuộc đời của Susan Boyle lên màn bạc và thậm chí còn đưa ra lời mời chị góp giọng trong bộ phim, tuy nhiên có vẻ như thành viên giám khảo uy tín nhất của Britian’s Got Talent, Simon Cowell, không muốn vậy. Anh muốn đích thân sản xuất bộ phim thông qua công ty Syco của mình.

Một nguồn tin gần gũi với Cowell cho biết: “Anh ấy cũng bất ngờ như tất cả mọi người khác khi thấy hiện tượng Boyle đang lan truyền khắp thế giới. Simon có thể nhìn thấy nhiều tiềm năng ở Susan. Anh ấy không chỉ tính tới việc làm album cho chị ấy mà còn tính cả việc làm phim và một số hình thức khác nữa. Tuy nhiên anh ấy muốn bộ phim sẽ xoay quanh thương hiệu Britian’s Got Talent thay vì chỉ tập trung vào cuộc đời của Susan”.
T.V (theo Telegraph)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên