Cậu bé ‘hát đám cưới' nhận học bổng 30 triệu đồng 'không nên đứng im một chỗ'

Thứ Bảy, 21/05/2016 17:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, cậu bé “hát đám cưới” Hồ Văn Cường đã được nhạc sĩ Hoài An cùng 12 bạn nhỏ còn lại dành tặng cho một món quà bất ngờ. Đó là học  học bổng 30 triệu đồng đến từ một nhãn hàng sữa...
Không những thế, các bạn đã tự viết thiệp với những lời chúc “học giỏi, hát hay”, cùng ký tên lên thiệp và gấp hạc giấy tặng Hồ Văn Cường. Khi nhận món quà bất ngờ này, Cường tỏ ra rất ngạc nhiên nhưng cũng rất vui vì tình cảm của các bạn dành cho mình.
Hồ Văn Cường nhận học bổng 30 triệu
Hiện top 13 thí sinh chính thức của Vietnam Idol Kids đã lộ diện và cùng hội ngộ, sinh hoạt trong nhà chung của chương trình. Đồng hành cùng 13 thí sinh từ những ngày casting đầu tiên, nhạc sĩ Hoài An. Một “lớp học mở” của “thầy” Hoài An để cho các bé tự nhận xét lẫn nhau diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt.
Cậu bé Jayden luôn được khen là “lạ, hát hay, đẹp trai, chững chạc". Trong khi Hồ Văn Cường thì làm Khánh Linh, Bảo Khương “mê mẩn” vì “hát dân ca rất tình cảm”. Tuy nhiên, Diệp Nhi đã “góp ý” là Hồ Văn Cường nên mạnh dạn vì “lên sân khấu cứ đứng im một chỗ”.
Các thí sinh thần tượng âm nhạc nhí tại nhà chung của chương trình
Tuần này, Top 13 tiếp tục bước vào vòng studio diễn ra trong hai đêm liveshow trực tiếp với hai bảng thi dành cho 6 thí sinh nữ và 7 thí sinh nam.
Và 6 thí sinh đầu tiên sẽ tranh tài trong liveshow diễn ra vào tuần này là: Bảo Trân, Khánh Linh, Thảo Vy, Linh Hoa, Diệp Nhi và Thuỳ Anh.
Liveshow vòng Studio của 6 thí sinh nữ sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào 20h00 Chủ nhật, ngày 22/5.
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên