Cặp đôi ấn tượng 'Tuyệt đỉnh song ca' hát cùng 'thầy' Đan Trường

Thứ Bảy, 03/12/2016 13:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 21h tối nay (3/12), khách mời đặc biệt mà Đan Trường mời đến minishow Yên nhau bao lâu diễn ra tại Swing (24 Tràng Tiền, Hà Nội), chính là hai gương mặt đến từ chương trình "Tuyệt đỉnh song ca": Trần Hữu Tuấn và Bùi Thị Thúy.
Sự xuất hiện của Trần Hữu Tuấn và Bùi Thị Thúy tại đêm nhạc này là một lời "động viên" đặc biệt mà Đan Trường muốn dành cho học sinh ưu tú của mình. sau cuộc thi Tuyệt đinh song ca.

HLV Đan Trường thân thiết với cô học trò ở "Tuyệt đỉnh song ca"
Tại Tuyệt đỉnh song ca, Trần Hữu Tuấn và Bùi Thị Thúy được đánh giá là cặp song ca ấn tượng của chương trình mùa đầu tiên, với kỹ năng thanh nhạc xuất sắc và sự hòa quyện trong trình diễn tạo được sức hút đặc biệt với công chúng.

Cặp đôi của "Tuyệt đỉnh song ca": Trần Hữu Tuấn và Bùi Thị Thúy
Bùi Thị Thúy cho biết rất cảm động khi nhận được lời mời của "thầy" Đan Trường. Cặp đôi sẽ hát lại những ca khúc đã trình diễn ở Tuyệt đỉnh song ca như Quê mẹ; Thuyền hoa... - những ca khúc đã đạt hàng triệu lượt view trên youtube và các trang nghe nhạc trực tuyến.

Yên nhau bao lâu cũng là tên gọi album ra mắt nhân dịp kỉ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường. Vì vậy, minishow này cũng là dịp Đan Trường giới thiệu đến công chúng những ca khúc mới trong album.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO