Cao Thái Sơn: Giới tính không là vấn đề

Thứ Năm, 24/05/2012 06:37 GMT+7

(TT&VH) - Chiều qua, 23/5, tại TP.HCM, ca sĩ Cao Thái Sơn đã có buổi họp mặt với báo chí để phản hồi về những lùm xùm chuyện đời tư cá nhân của anh gần đây.
Theo đó, Cao Thái Sơn gần như phủ nhận hết những lời “buộc tội” mà một người có tên Adam Nguyễn đã tung lên mạng gần đây và được báo chí đăng tải liên tục, và nói rằng “với tôi, giới tính không là vấn đề gì hết”.

Cao Thái Sơn và chị gái trong buổi họp mặt báo chí
Cao Thái Sơn nói rằng sở dĩ anh phải gặp báo giới trong hoàn cảnh này bởi anh muốn nói lại những điều không đúng về anh, từ chuyện lừa người tình đồng tính lấy tiền mua nhà ở TP.HCM đến chuyện anh liên quan đến đường dây buôn lậu của người mẫu Vĩnh Thụy.
“Tôi khẳng định 100% không lấy tiền của Thuận và chưa bao giờ nhận bất kỳ một đồ vật nào của Thuận tặng cho tôi”. Thuận là tên thật của Adam Nguyễn và Cao Thái Sơn khẳng định giữa hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Kể cả những bức ảnh nhạy cảm được tung lên mạng vài ngày gần đây “được gán vào một ngữ cảnh không đúng chỗ nên đã gây ra hiểu nhầm”, Cao Thái Sơn một lần nữa khẳng định.
Nguyên Minh

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay