Cách đăng ký xem miễn phí 'Những người viết huyền thoại'

Thứ Hai, 25/07/2016 10:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim chiến tranh Những người viết huyền thoại sẽ được chiếu lại miễn phí vào một ngày duy nhất 27/7 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.
Suất chiếu duy nhất sẽ diễn ra lúc 9h, là hoạt động nhằm kỉ niệm 69 năm ngày Thương Binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016) của Trung tâm.

Phim 'Những người viết huyền thoại' với sự tham gia của diễn viên Hoàng Hải (giữa), Quốc Thái (phải) và Tăng Bảo Quyên
Những người viết huyền thoại là bộ phim về thời kỳ chống Mỹ cứu nước, về những người lính có nhiệm vụ bảo vệ những đường ống dẫn dầu bí mật trên đường Trường Sơn.
Bộ phim của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng đã được trao Bông sen vàng, và nhận các giải gồm Biên kịch xuất sắc (Nguyễn Anh Dũng), Nam – nữ diễn viên chính xuất sắc (Trương Minh Quốc Thái và Tăng Bảo Quyên), Họa sĩ thiết kế mỹ thuật đẹp nhất (Nguyễn Nguyên Vũ Thái) và giải Khán giả bình chọn tại Liên hoan phim Quốc gia lần thứ 18 năm 2013.

Phim 'Những người viết huyền thoại': Bái phục phim chiến tranh

Phim 'Những người viết huyền thoại': Bái phục phim chiến tranh

Hôm qua (2/12) tại BHD Cinema 3/2 (TP.HCM) phim 'Những người viết huyền thoại' (KB: Nguyễn Anh Dũng, ĐD: Bùi Tuấn Dũng) đã có hai suất chiếu mà mục đích chính là tìm đường ra rạp.

Giấy mời được phát miễn phí vào ngày 25/7/2016 tại sảnh 1, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.
Ngoài ra, khán giả có thể đăng ký lấy giấy mời bằng cách gửi tên, số điện thoại vào trang Facebook: www.facebook.com/chieuphimquocgiavn.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7