Các siêu sao 'cha già con cọc' sinh con ở tuổi 'xế chiều'

Chủ Nhật, 02/10/2016 06:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 27/9, “Thiên vương” Hong Kong Lưu Đức Hoa đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 55 cùng với gia đình mình. Song mấy ngày hôm nay đang rộ tin đồn vợ anh đã bí mật sinh con thứ hai hồi tháng 8.
Dù Lưu Đức Hoa đã phủ nhận tin này nhưng chuyện thực hư đến đâu thì chỉ có gia đình anh biết rõ bởi trước đó ngôi sao này từng giấu nhẹm chuyện đã kết hôn và chỉ đến khi fan phát hiện ra thì anh mới đành phải thú nhận.
Nếu Lưu Đức Hoa sinh thêm con thì cũng chỉ là “gương mặt mới” trong đội ngũ ngôi sao quốc tế sống cảnh “cha già con cọc” với hàng loạt tên tuổi sau:
George Lucas, sinh con ở tuổi 69. Tác giả của loạt phim ăn khách Chiến tranh giữa các vì sao, George Lucas, và vợ Mellody Hobson đã đón chào một bé gái và đặt tên là Everest Hobson Lucas. Cô bé này được sinh ra nhờ phương pháp đẻ thuê và đây là đứa con đẻ đầu tiên của Lucas. Ông đã có 3 con từ cuộc hôn nhân trước, song tất cả đều là con nuôi.

George Lucas bên con gái
Steve Martin, sinh con ở tuổi 67. Nghệ sĩ hài Steve Martin sinh con đầu lòng khi ông đã 67 tuổi. Hồi cuối năm 2012, ông và vợ Anne Stringfield đã đón chào con gái, song phải đến cuối năm 2014 vợ chồng ông mới công bố ảnh của con gái.
Robert Deniro, sinh con ở tuổi 68. Robert Deniro và vợ Grace Hightower sinh con hồi năm 2011 khi ngôi sao phim Raging Bull đã ở tuổi 68 và vợ ở tuổi 56. Họ sinh con nhờ phương pháp đẻ thuê. Thời điểm đó, DeNiro đã có 4 con với người vợ trước là Diahnne Abbott, và có cặp song sinh Julian & Aaron (16 tuổi) với bạn gái cũ Toukie Smith nhờ phương pháp đẻ thuê.

Robert Deniro và vợ con
Charlie Chaplin, sinh con ở tuổi 73. “Vua” hề Charlie có tất cả 12 con và cậu con út, Christopher James chào đời hồi năm 1962 khi Charlie đã 73 tuổi. “Vua” hề qua đời năm 88 tuổi và lúc đó con út của ông mới có 15 tuổi.
Michael Douglas, sinh con ở tuổi 58. Michael Douglas và vợCatherine Zeta-Jones đã sinh con thứ 2, Carys Zeta Douglas, hồi năm 2003 khi nam tài tử đã 58 tuổi và  Zeta-Jones 33 tuổi. Cậu con trai Dylan Michael được sinh ra 2 năm rưỡi trước đó. Douglas đã có một cậu con trai, Cameron, với người vợ trước.

Michael Douglas bên gia đình
Rod Stewart, sinh con ở tuổi 66. Rod Stewart có 8 con và cậu con út, Aiden ra đời hồi năm 2011 khi Stewart đã 66 tuổi. Năm đó, con gái ông, Kimberly Stewart cũng sinh con gái. Vậy ở tuổi 66, Stewart vừa đón thêm con vừa có cháu.

Nhà Rod Stewart
Mick Jagger, sinh con ở tuổi 73. Thành viên trụ cột ban nhạc huyền thoại Rolling Stones đón đứa con thứ 8 ở tuổi 73. Jagger đã làm ông từ hồi tháng 5/2014. Con gái lớn nhất của Jagger hiện đã 45 tuổi.

Mick Jagger (giữa)

Jagger còn có 4 con nữa, ở tuổi từ 18 đến 32, với vợ cũ là Jerry Hall, người ông đã kết hôn bí mật ở Bali (Indonesia) trước khi Tòa án tối cao tuyên bố cuộc hôn nhân của họ không hợp pháp.
Hồi năm 1999, Jagger có con ngoài giá thú, Lucas, sau khi có cuộc tình chớp nhoáng với một người dẫn truyền hình Brazil.
Larry King, sinh con ở tuổi 67. Larry King, một trong những người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất nước Mỹ, đã kết hôn 8 lần. Con trai út của ông, Cannon, chào đời hồi năm 2000, lúc đó King đã 67 tuổi. Con trai đầu của ông sinh năm 1961.

Larry King bên vợ và các con
Nói về chuyện làm cha, King chia sẻ: “Tôi không phải là Solomon, nhưng tôi có nhiều trải nghiệm làm cha. Tôi có một con trai nuôi, đã mất một cô con gái, có 2 con gái riêng của người vợ Sharon. Bởi vậy, tôi sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm của mình bất cứ khi nào có thể”.
Clint Eastwood, sinh con ở tuổi 66. “Sói già” Hollywood Eastwood không ngừng bận bịu với công việc và cả... sinh con. Ông có 7 con với 5 người phụ nữ khác nhau. Con út của ông, Morgan Eastwood, sinh năm 1996, khi ông đã 66 tuổi.
Warren Beatty, sinh con ở tuổi 63. Năm 54 tuổi huyền thoại điện ảnh Warren Beatty mới kết hôn với nữ diễn viên sân khấu Annette Benning dù trước đó ông đã có một “lịch sử tình trường” lẫy lừng.

Gia đình của Warren Beatty
Mới đây, Beatty thừa nhận ông từng ngủ “đàng hoàng” với gần 13.000 phụ nữ. Nhưng kể từ khi lập gia đình, ông trở thành một người chồng nghiêm túc, người cha ân cần chu đáo. Vợ chồng ông có 4 con. Con út của ông sinh năm 2000, khi đó ông đã 63 tuổi. Với ông giờ đây, con cái là tất cả.
Việt Lâm (tổng hợp)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên