Các nghệ sỹ chung tay làm đêm nhạc động viên tinh thần ca sỹ Minh Thuận

Thứ Ba, 13/09/2016 06:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào 20h30 ngày 16/9 tới, tại phòng trà Không tên (TP.HCM) các nghệ sỹ nổi tiếng sẽ tổ chức đêm nhạc Tình Nghệ Sỹ 8 để dành tình cảm ủng hộ, động viên tinh thần cho ca sỹ Minh Thuận.
BTC vừa cho biết chương trình lần này sẽ có sự tham dự của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thu Minh, Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Diệp Lâm Anh, Lân Nhã Idol…
Được biết toàn bộ số tiền thu được trong đêm diễn sẽ được dành như tấm lòng của toàn bộ nghệ sỹ và khán giả yêu mến nhằm ủng hộ và động viên tinh thần đến ca sỹ Minh Thuận, mong anh sẽ sớm khỏe lại.

Hôm 12/9 cũng là ngày sinh nhật của ca sĩ Minh Thuận
Rất nhiều ca sỹ cho biết, dù bận show diễn nhưng họ đã xin hủy để có thể góp mặt trong đêm nhạc này.
Nữ ca sỹ Thu Minh mặc dù sẽ lên sóng trực tiếp trong vai trò ghế nóng trong chương trình Vietnam Idol theo lịch định kỳ thứ 6 hàng tuần,nhưng cũng sẵn sàng tham gia và cô hứa sẽ “kịp đua về” có mặt cùng Tình Nghệ Sỹ.
NSƯT Hoài Linh và danh hài Trấn Thành cũng sắp xếp nếu xong việc sẽ có mặt cùng mọi người.
Tuy nhiên, nữ ca sỹ Phương Thanh-người bạn,người em thân thiết của ca sỹ Minh Thuận đã không thể có mặt do chị đi hành hương tại Ấn Độ từ 12/9 theo lịch trình đã sắp xếp từ lâu.
Được biết, trong thời gian này, sức khỏe của ca sỹ Minh Thuận đã tạm ổn và anh đang trong thời gian nằm nghỉ ngơi, dưỡng sức cũng như điều trị theo yêu cầu của bác sỹ. Khi các đồng nghiệp có ai vào thăm, Minh Thuận đều rất vui và cảm động nên đôi khi không cầm được nước mắt.

Tối 2/9, đông đảo bạn bè, nghệ sỹ, người thân cùng các sư thầy chùa Giác Ngộ tụng kinh, cầu an cho ca sỹ Minh Thuận
Tối 12/9, tại chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM), đông đảo các sự thầy, tăng, ni Phật tử, các nghệ sỹ trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hơn hết là khán giả từ khắp mọi nơi dù trời mưa đã có mặt tại Chùa để cùng tụng kinh, cầu an cho ca sỹ Minh Thuận.
Mọi người ai cũng cùng chung ý nguyện cầu xin ơn Trên ban phép nhiệm mầu để ca sỹ Minh Thuận sớm hồi phục lại tình trạng sức khỏe của mình.
N.M 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên