Các con cầu xin Angelina Jolie mời Brad Pitt tới tiệc sinh nhật cô

Thứ Bảy, 03/06/2017 13:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các con Angelina Jolie đang lên kế hoạch đặc biệt mừng sinh nhật mẹ, nhưng một nguồn tin nói với Hollywood Life rằng những những bé nhỏ muốn mời bố Brad Pitt tới tiệc.
Quả là những đứa trẻ đáng yêu! Sáu bé nhà Angelina Jolie, 41 tuổi và Brad Pitt, 53 tuổi muốn làm gì đó đặc biệt nhân sinh nhật mẹ vào ngày 4/6 tới, thế nên chúng đã bắt đầu lên kế hoạch tiệc tùng. Có điều, danh sách khách mời vẫn là chuyện đang phải cân nhắc.
Chú thích ảnh
Gia đình Brangelina liệu có tái hợp vào sinh nhật nữ minh tinh?
Các con muốn Brad Pitt cũng có mặt, nhưng Angelina Jolie thì dĩ nhiên không thích.
“Lũ trẻ đang lên kế hoạch tiệc tùng mừng sinh nhật Angelina và một vài bé đã hỏi liệu có thể mời Brad không”, một nguồn thân thiết với Angelina Jolie nói với Hollywood Life. “Rất khó cho lũ trẻ để chấp nhận chuyện Brad không sống với chúng nữa. Chúng muốn có anh ở bên và hay nói những thứ kiểu ‘Con thấy mẹ và bố nên sống với nhau hơn”.
Rõ ràng, cũng không dễ gì cho Angelina Jolie khi phải nghe những câu như vậy. Nỗi đau của lũ trẻ khiến cô cũng đau lòng nhưng phải thấy Brad Pitt trong một ngày vui như sinh nhật của mình?
Ngắm dinh thự mới rộng mênh mông của Angelina Jolie

Ngắm dinh thự mới rộng mênh mông của Angelina Jolie

Sau khi Jolie đâm đơn ly dị hồi tháng 9/2016, có tin đồn cô sẽ chuyển tới London cùng 6 đứa con. Nhưng cuối tuần trước, cô đã có kế hoạch thay đổi gây kinh ngạc và mua lại dinh thự của đạo diễn Hollywood Cecil B. DeMille ở Los Angeles.

“Angie đang lắng nghe và rõ ràng muốn làm chúng vui vẻ”, nguồn tin giải thích. “Nhưng cô ấy không thoải mái khi phải đối mặt với Brad trong tiệc sinh nhật mình. Nó có thể làm cô tụt cảm xúc”.
Trong khi đó, Brad Pitt đã có những bước tiến mới thành công. Hối tiếc về những sai lầm gây ra cho Angelina Jolie nhưng một nguồn tin nói với Hollywood Life hôm 1/6 rằng anh ấy cuối cùng cũng tìm thấy tình yêu mới sau tất cả những muộn phiền suốt chín tháng qua.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên