Ca sĩ Thanh Lam: Yên tâm khi cộng tác với 'người cũ' Quốc Trung

Thứ Sáu, 19/02/2016 13:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong năm 2015, Thanh Lam và Quốc Trung đã đồng hành trong nhiều dự án âm nhạc. Ở private concert "Vì ta cần nhau" diễn ra tối 24/2 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, họ sẽ lại có cuộc "tái ngộ".
Chia sẻ về việc làm việc với "người cũ" Quốc Trung - với ý nghĩa là một đồng nghiệp gắn bó nhiều chục năm trong âm nhạc, chứ không liên quan tới đời tư, nữ ca sĩ Thanh Lam cho biết, chị luôn yên tâm khi cộng tác với Quốc Trung. 
Thực tế, Quốc Trung khá kín tiếng, kể cả khi tưởng chừng như anh "không làm gì" thì thực ra anh vẫn lặng lẽ với công việc của nhà sản xuất, hay giám đốc âm nhạc. Rất nhiều đơn vị tổ chức tin tưởng khi giao chương trình cho Quốc Trung.

Ca sĩ Thanh Lam
Lần này, "Vì ta cần nhau" quy tụ những giọng ca hàng đầu, cũng chính là hai cặp song ca "ăn ý" cả trên sân khấu và thân thiết trong đời sông: Thanh Lam - Tùng Dương và Hồng Nhung - Quang Dũng.
Với 2 chương: “Yêu” và “Vì ta cần nhau”, chương trình trình diễn những ca khúc hit, quen thuộc được thể hiện thành công bởi các ca sĩ khách mời: Ngày không mưa, Ru ta từng ngọn xuân nồng, Ru tình, Hơi thở mùa xuân, Xin còn gọi tên  nhau, Dấu chân địa đàng, Còn ta với nồng nàn, Nhìn những mùa thu đi, Chiếc khăn Piêu, Rồi mai tôi đưa em… 

Tùng Dương - giọng ca "ăn ý" với Thanh Lam
Private concert "Vì ta cần nhau" là chương trình nghệ thuật do Bia Hà Nội tổ chức, ngay sau chương trình countdown dịp Tết Dương lịch vừa qua tại Hà Nội. Được biết, sắp tới, thương hiệu này còn có kế hoạch tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật không chỉ nhằm tri ân khách hàng mà còn mong muốn làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của người dân Hà Nội vì đây là nhãn hiệu được nhiều người xem như một nét văn hóa Hà Nội.
H.L
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*