Ca sĩ Minh Thuận vẫn tiếp tục điều trị tại bệnh viện trong nhiều ngày tới

Ca sĩ Minh Thuận vẫn tiếp tục điều trị tại bệnh viện trong nhiều ngày tới

Thứ Hai, 05/09/2016 06:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nguồn tin riêng của TT&VH, vào lúc 15h chiều nay, ca sĩ Minh Thuận đã về nhà sau vài ngày nằm điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Tuy nhiên, phía gia đình anh đã nói lại.
Theo đó, ca sĩ Minh Thuận vẫn tiếp tục nằm điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch trong vài ngày tới. Sáng mai, các bác sĩ sẽ hội chẩn để có kết luận cuối cùng.
Hiện ca sĩ Minh Thuận vẫn đang nằm trong phòng theo dõi đặc biệt.
Khoảng 2h ngày 5/9, bố của ca sĩ Minh Thuận sẽ về tới Việt Nam và sẽ vào ngay bệnh viên để thăm anh.
Đến giờ này, tình hình sức khỏe của ca sỹ Minh Thuận vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, anh vẫn đang điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt và chờ đợi những phép màu.
Ca sĩ Phương Thanh sau khi từ Hà Nội về và vào thăm Minh Thuận đã thông tin trên facebook cá nhân rằng "Vừa vào bệnh viện thăm anh Thuận, anh viết được vài chữ nhưng rất quý giá. Khóc hơi nhiều nên cũng hạn chế người thăm... Anh Thuận và mọi nguời đang vững tin đợi bố và gia đình bay về, hi vọng anhThuận sẽ ổn hơn khi có gia đình kế bên".

Nét bút của ca sĩ Minh Thuận mà theo như Phương Thanh là "rất quý giá"
Theo nguồn tin, ca sĩ Minh Thuận ban đầu bị lao phổi cả năm nay và khi thể trạng của anh bị kiệt sức nên đã chuyển qua ung thư phổi.
Trước khi nhập viện vì bị tai biến thì thời gian gần đây ca sĩ Minh Thuận nằm dưỡng bệnh, điều trị Đông y tại một ngôi chùa ở đường Ngô Đức Kế (quận Bình Thạnh).
Được biết, ca sĩ Minh Thuận không muốn tiết lộ chuyện bị bạo bệnh với khán giả nên những ngày qua, thông tin về anh được gia đình giữ kín. Tuy nhiên, sáng nay anh đã bị hoảng loạn tinh thần khi bất ngờ đọc được tin tức của mình trên báo.
Theo bác sỹ thì tâm lý của ca sĩ Minh Thuận vẫn chưa đón nhận được sự thật, chưa thích nghi nên vẫn còn hoang mang.
Người thân của Minh Thuận cho biết giờ đây thì gia đình cũng đang chuẩn bị tinh thần nhưng họ vẫn luôn tin vào những phép màu có thể giúp ca sĩ Minh Thuận mau chóng khỏi bệnh.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7