Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao 20 triệu đồng cho Mạc Can qua Quỹ Tình nghệ sĩ của Lệ Quyên

Thứ Ba, 07/07/2015 15:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đưa tin, đại diện Quỹ Tình nghệ sĩ của ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng đã liên lạc với phóng viên Thể thao & Văn hóa để giúp nghệ sĩ, nhà văn Mạc Can khi hay tin ông tuổi cao, bệnh tật.

Hôm 7/7, ông Mai Trung Hậu, đại diện Quỹ Tình nghệ sĩ đã gặp nghệ sĩ, nhà văn Mạc Can tại Cà phê Thứ Bảy (19B Phạm Ngọc Thạch, Q3, TP.HCM) và trao cho ông 20 triệu đồng như đã thông báo với phóng viên Thể thao & Văn hóa trước đó. Nghệ sĩ, nhà văn Mạc Can rất xúc động khi nhận món quà này, ông gửi lời cảm ơn đến ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng.


Ông Mai Trung Hậu, đại diện ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng trao tặng nghệ sĩ Mạc Can 20 triệu đồng

Ông Mai Trung Hậu, cho biết: “Quỹ Tình nghệ sĩ do ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng khởi xướng. Ca sĩ Lệ Quyên đã tổ chức ba đêm diễn đặc biệt tại phòng trà Không tên để gây quỹ. Đêm diễn lần 1 quyên được 300 triệu, lần 2 được 310 triệu và lần 3 được 166 triệu, các ca sĩ diễn trong các đêm gây quỹ đều không nhận thù lao. Quỹ Tình nghệ sĩ đã giúp nhiều nghệ sĩ lớn tuổi đang gặp khó khăn và các bệnh nhân có hoàn cảnh nghặt nghèo”.

Cô Hồ Xuân Hương trao tiếp 5 triệu đồng của cộng đồng mạng xã hội và của cá nhân cô cho nghệ sĩ Mạc Can

Tại cuộc gặp này, cô Hồ Xuân Hương cũng trao tiếp cho nghệ sĩ, nhà văn Mạc Can 5 triệu đồng do cộng đồng mạng xã hội đóng góp trong mấy ngày qua. Hồ Xuân Hương, cho biết: “Em kêu gọi giúp nghệ sĩ Mạc Can từ ngày 3 – 15/7, đến nay đã nhận được và đã trao cho nghệ sĩ Mạc Can 3,8 triệu đồng của cộng đồng đóng góp và 10 triệu đồng của em. Lần này em nhận được 4,1 triệu đồng, em thêm vào 900 ngàn nữa để gửi đến chú Mạc Can. Em hy vọng từ nay đến ngày 15/7 sẽ nhận thêm được nhiều tiền hơn nữa để giúp chú Mạc Can chữa bệnh và dưỡng già”.

Hoàng Nhân

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên