Ca sĩ Chris Brown có thể sẽ được ra tù trước thời hạn

Rắc rối không ngừng đeo bám Chris Brown kể từ khi anh hành hung bạn gái Rihanna năm 2009

Ca sĩ Chris Brown có thể sẽ được ra tù trước thời hạn

Thứ Hai, 12/05/2014 15:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ R&B từng đoạt giải Grammy, Chris Brown có thể được trả tự do ngày trong ngày hôm nay nếu như tòa án ghi nhận sự hối cải của anh trong những ngày tháng ở tù.
Tại phiên tòa diễn ra vào ngày 9/5 ở Los Angeles, Chris Brown đã nhận tội hành hung một người đàn ông ở Washington D.C vào năm ngoái trong khi vẫn đang trong thời gian bị quản chế. Ngôi sao 25 tuổi vốn bị tù treo 5 năm vì tội đánh cô bạn gái Rihanna vào đầu năm 2009.
Chris Brown cùng với luật sư tại phiên tòa đầu tháng này
Mức án 1 năm tù giam được tuyên cho nam ca sĩ từng đoạt giải Grammy. Con số này ít hơn nhiều so với những gì Chris Brown có thể phải đối mặt vào năm ngoái. Nam ca sĩ đã bị giam trong nhà lao được hơn 2 tháng và ở trại cai nghiện điều trị tâm lý 5 tháng nên anh chỉ còn phải chấp hành án thêm 131 ngày.
Dù vậy, giọng ca R&B có thể sẽ được thả ra sớm hơn khi xem xét đến thái độ hối cải của anh, sự quá tải của nhà tù và một vài yếu tố khác. Luật sư của Chris Brown hy vọng nam ca sĩ R&B có thể được trả tự do ngay trong ngày hôm nay. "Nếu như thân chủ của tôi không được sớm trả tự do, tôi mong Chris Brown sẽ được đối xử một cách đặc biệt trong những ngày tháng còn lại ngồi tù".

Nam ca sĩ từng đoạt giải Grammy đã nhận được những bài học thích đáng vì hành hung người khác
Bên cạnh đó, Chris Brown vẫn còn phải hoàn thành khoảng 700 giờ lao động công ích với khoảng 3 ngày một tuần sau khi được trả tự do. Thời gian thi hành án treo cũng được nới rộng lên đến hết ngày 23/1/2015 đối với nam sĩ này.
Cho đến thời điểm đó, Chris Brown vẫn phải tham gia một số khóa học kiềm chế cơn nóng giận, thực hiện việc kiểm tra chất kích thích ngẫu nhiên bởi tòa án. Luật sư của Chris Brown nói rằng dù sao nam ca sĩ từng đoạt giải Grammy cũng may mắn vì không bị chuyển đến nhà tù liên bang. "Hy vọng Chris đã học được khá nhiều bài học kinh nghiệm trong thời gian qua để khi mãn hạn tù, anh đã sẽ trở lại làm người có ích cho cộng đồng".
Đăng Nguyễn
Theo CNN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên